Hỏi - đáp Nơi cung cấp thông tin nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc thường gặp của bạn

Cẩm nang nghề nghiệp

24 code ES6 tân tiến để khắc phục các lỗi thực hành JavaScript

Tôi đích thân tự chọn vài trích đoạn những code hữu ích nhất từ trang ‘30secondsofcode’, vốn đã là 1 nguồn tài nguyên tuyệt vời. Và bạn cũng đừng ngại chi mà hãy ủng hộ nó hết mình nhé.

Tổng hợp các Module Python “khủng” mà bạn có thể đã bỏ qua

Python là một ngôn ngữ lập trình tuyệt vời, và nó chứa nhiều module tích hợp sẵn nhằm giúp chúng ta viết code tốt hơn, code đẹp hơn.

Data Science, công việc hấp dẫn nhất thế kỷ 21

Trong thế giới mà mọi thứ dựa trên dữ liệu, các Data Scientist (nhà khoa học dữ liệu) nổi lên như một mặt hàng nóng hổi mà nhà nhà, người người săn tìm. Các cuộc tìm kiếm, tranh giành nhân tài trong lĩnh vực Data Science đã bắt đầu. Các chuyên gia ước tính rằng hàng triệu việc làm về Data Science có thể vẫn còn trống vì thiếu nhân sự. Tìm kiếm các Data Scientist trên toàn cầu không chỉ đơn thuần là tìm kiếm nhân sự trong lĩnh vực thống kê (statisticians) hoặc khoa học máy tính (computer scientist).

Builder Design Pattern – Trợ thủ đắc lực của Developers

Builder là một mẫu thiết kế thuộc nhóm Creational Pattern – những mẫu thiết kế cho việc khởi tạo đối tượng của lớp Builder Pattern là một mẫu thiết kế được dùng để cung cấp một giải pháp linh hoạt cho các vấn đề tạo đối tượng (object) khác nhau trong lập trình hướng đối tượng

25 Tips cho lập trình viên React Native

Bài viết này giới thiệu đến 25 tips cho React Native có thể bạn cần đến.

Sự khác biệt giữa React Native và ReactJS

Cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa hai ngôn ngữ này, để có lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.