Hỏi - đáp Nơi cung cấp thông tin nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc thường gặp của bạn

Cẩm nang nghề nghiệp

Đánh giá hiệu suất cải thiện khi sử dụng GPU cho Machine Learning với NVIDIA RAPIDS

Khi nhóm nghiên cứu về việc tăng tốc bằng GPU, một trong những điểm đáng chú ý nhất là về hiệu năng vượt trội mà RAPIDS có thể mang lại. NVIDIA khẳng định rằng khi phân tích các dataset trong khoảng 10TB, RAPIDS có thể thực hiện nhanh hơn lên tới 20 lần trên GPU so với CPU cùng phân khúc. Nhóm của chúng tôi rất muốn biết liệu RAPIDS có thể đạt được hiệu suất tương tự trên các dataset với quy mô nhỏ hơn không.

Sử dụng GPU cho Machine Learning với NVIDIA RAPIDS

Chào mừng đến với chuỗi bài viết về hệ sinh thái RAPIDS của NVIDIA! Trong phần mở đầu này, chúng ta sẽ khám phá trải nghiệm của chúng tôi sau khi sử dụng RAPIDS. Trong những bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá những lợi ích về hiệu suất tiềm năng của việc áp dụng RAPIDS, cùng với các trường hợp sử dụng nâng cao hơn, mở ra một loạt ứng dụng mới của bộ thư viện này.

4 Kiểu đồng hồ sinh học - Bạn năng suất nhất vào thời điểm nào?

Ngoài "early bird" và "night owl", nhịp sinh học còn được chia làm 4 kiểu tương ứng với cách sinh hoạt của 4 loài vật khác nhau.

Tìm hiểu Progressive Web Apps là gì?

Progressive Web Apps (PWA) là một công nghệ mới giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng web trên điện thoại di động và desktop, bằng cách cung cấp cho người dùng trải nghiệm giống như ứng dụng di động, mà không cần phải tải xuống ứng dụng từ các cửa hàng ứng dụng.

Trào lưu làm Web3 tại Việt Nam

Các dự án Web3 ở Việt Nam đang thu hút hàng loạt quỹ đầu tư, công ty blockchain quốc tế đổ về khiến thị trường thêm sôi động.

10 Techniques quan trọng của Business Analyst (Phần 1)

Có thể các bạn đã biết, trong cuốn sách gối đầu của BA tụi mình là cuốn BABOK, có đến tận 50 techniques để BA tham khảo. Tuy nhiên để thích nghi với từng hoàn cảnh cũng như từng giai đoạn phát triển của một BA, chúng ta cần phải chắt lọc ra những techniques quan trọng và có thể áp dụng được ngay vào công việc của mình.