Hỏi - đáp Nơi cung cấp thông tin nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc thường gặp của bạn

Cẩm nang nghề nghiệp

Phân biệt giữa Front End, Back End và Full Stack

Nhiều bạn khi mới bắt đầu tìm hiểu và muốn học lập trình web sẽ thường đặt ra câu hỏi: Làm web là gì? Web frontend và Backend là như thế nào mà lại tách biệt như thế? Sau này học xong sẽ làm gì? Và rồi chưa biết bản thân phù hợp với mảng nào, nên lựa chọn như thế nào để đúng với năng lực bản thân. Thì bạn cùng xem bài viết này nhé:

Trí Tuệ Nhân Tạo Là Gì? Hé Lộ Top 10 Ứng Dụng Của Trí Tuệ Nhân Tạo

Trí tuệ nhân tạo đã được nghiên cứu từ những năm 1950. Tuy nhiên cho đến mãi sau này và thời gian gần đây nó mới được nhắc đến liên tục và dần phổ biến trên toàn cầu. Vậy trí tuệ nhân tạo là gì? Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo hiện nay trong các lĩnh vực quan trọng như thế nào.

Tìm hiểu về công nghệ AI và phân loại AI

Công nghệ AI trở thành một trong những vấn đề được quan tâm nhất đối với những công ty công nghệ, vậy công nghệ AI là gì? Tại sao nó lại nhận được nhiều sự chú ý đến như vậy, cùng tìm hiểu về công nghệ của “tương lai” trong bài viết sau.

Những kiến thức cơ bản về AI dành cho mọi người

Có thể chúng ta đã nghe qua nhiều cụm từ như học máy, học sâu, hay máy học, … Vậy những cụm từ này khác gì so với trí tuệ nhân tạo? Và trong AI có những điều gì mà chúng ta cần biết? Bài viết này sẽ giới thiệu một số kiến thức cơ bản về AI mà có thể hữu ích cho mọi người.

Hãy trở thành chuyên gia lập trình với 18 bước JavaScript One-Liners

JavaScript là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất với giới lập trình. Có rất nhiều tài liệu tham khảo trên internet điều đó không có nghĩa chúng ta bị ám ảnh vì phải liên tục cập nhật liên tục nhiều hơn nữa vào các cơ sở mã của mình, Chúng ta chỉ cần thêm tiện ích mà chúng ta có thể xây dựng lên.

Ứng Dụng Của Python Phổ Biến Nhất Trong Thực Tế

Bên cạnh những ngôn ngữ lập trình cơ bản như PHP, C++, ASP.. .Python được rất nhiều người đam mê ngôn ngữ lập trình yêu thích và lựa chọn. Python là lựa chọ hàng đầu cho những bạn lần đầu tiên làm quên với lập trình vì nó được việc, không màu mè, học nhanh và đặc biệt là có thể dùng thực hành luôn.