Hỏi - đáp Nơi cung cấp thông tin nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc thường gặp của bạn

Cẩm nang nghề nghiệp

Các AI Tools hữu ích cho Java Developers (kèm best practices và hướng dẫn từ kỹ sư AI TMA) - Phần 2

Bằng cách tuân thủ các hướng dẫn này, chúng ta có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo một cách có trách nhiệm và đạo đức trong các dự án phát triển của chúng ta, đồng thời đảm bảo sự tin tưởng và lòng tin của khách hàng và các bên liên quan. Hãy đón nhận tương lai của trí tuệ nhân tạo với sự tự tin và sự nhiệt tình, tận dụng những khả năng biến đổi của nó để thúc đẩy sự đổi mới và thành công tại doanh nghiệp của chúng ta.

Các AI Tools hữu ích cho Java Developers (kèm best practices và hướng dẫn từ kỹ sư AI TMA) - Phần 1

Bằng cách tận dụng các công nghệ AI trong hệ sinh thái Java, các lập trình viên có thể mở khóa các tính năng mới, tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và xử lý các thách thức tồn tại trong các dự án phần mềm phức tạp.

Những lợi ích hữu dụng của AI, bạn đã biết chưa?

Năm 2023 vừa qua, toàn cầu ghi nhận sự thay đổi và đột phá mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo (AI) trong cuộc sống hằng ngày, trên tất cả các lĩnh vực. Sự xuất hiện của AI đã tạo ra rất nhiều giá trị hữu ích cho con người, giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho nhiều hoạt động. Hãy cùng điểm qua một số ứng dụng tiêu biểu của AI dưới đây:

Đánh giá hiệu suất cải thiện khi sử dụng GPU cho Machine Learning với NVIDIA RAPIDS

Khi nhóm nghiên cứu về việc tăng tốc bằng GPU, một trong những điểm đáng chú ý nhất là về hiệu năng vượt trội mà RAPIDS có thể mang lại. NVIDIA khẳng định rằng khi phân tích các dataset trong khoảng 10TB, RAPIDS có thể thực hiện nhanh hơn lên tới 20 lần trên GPU so với CPU cùng phân khúc. Nhóm của chúng tôi rất muốn biết liệu RAPIDS có thể đạt được hiệu suất tương tự trên các dataset với quy mô nhỏ hơn không.

Sử dụng GPU cho Machine Learning với NVIDIA RAPIDS

Chào mừng đến với chuỗi bài viết về hệ sinh thái RAPIDS của NVIDIA! Trong phần mở đầu này, chúng ta sẽ khám phá trải nghiệm của chúng tôi sau khi sử dụng RAPIDS. Trong những bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá những lợi ích về hiệu suất tiềm năng của việc áp dụng RAPIDS, cùng với các trường hợp sử dụng nâng cao hơn, mở ra một loạt ứng dụng mới của bộ thư viện này.

4 Kiểu đồng hồ sinh học - Bạn năng suất nhất vào thời điểm nào?

Ngoài "early bird" và "night owl", nhịp sinh học còn được chia làm 4 kiểu tương ứng với cách sinh hoạt của 4 loài vật khác nhau.