Việc làm Có rất nhiều cơ hội công việc phù hợp với bạn tại TMA đang chờ được khám phá!

Chương trình thực tập của sinh viên tại TMA Tech Group, Industry Internship là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại TMA.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả sinh viên ngành CNTT có thể tham gia chương trình, hằng năm TMA tổ chức 3 đợt thực tập chính vào tháng 3, tháng 6 và tháng 9 với các vị trí: Business Applications, Big Data/ Data Science/ Machine Learning, Automation Testing, Embedded System và Telecommunication & Networking.

Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được tham gia vào một nhóm dự án thực tế để làm việc chung với các lập trình viên khác và đồng thời được hướng dẫn tận tình từ các trưởng dự án. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức đã được học tại trường vào thực tế, đồng thời tìm hiểu thêm những công nghệ mới trong từng dự án.

Bên cạnh đó, trong thời gian thực tập tại TMA, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng và chuyên môn để trau dồi kiến thức và tự hoàn thiện bản thân. 

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm môi trường CNTT tại TMA, hãy xem thông báo thực tập mới nhất tại đây

Quy trình ứng tuyển thực tập tại TMA

Làm thế nào để có thể thực tập tại TMA? Các bạn hãy cùng xem qua quy trình ứng tuyển thực tập nhé!

Đăng ký thực tập

Để đăng ký thực tập, hãy gửi CV của bạn về intern@tma.com.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi Internship Application Form tới bạn ngay!

Hình ảnh thực tập