Why TMA? TMA mở ra cho bạn một môi trường CNTT chuyên nghiệp với nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Với 4000 nhân viên, TMA luôn cố gắng tạo ra đời sống văn hóa phong phú, sôi động, để công ty không chỉ là nơi để làm việc, mà còn là nơi có các hoạt động ngoài công việc đầy thú vị, hấp dẫn. Bên cạnh điểm mạnh là thường xuyên tổ chức các hoạt động về thể thao, văn nghệ thì TMA cũng đã rất thành công khi biến các hoạt động từ thiện, xã hội trở thành một nét văn hóa của công ty.

Quỹ từ thiện “Khát vọng TMA” chính thức được thành lập vào năm 2015 với số quỹ ban đầu 1 tỷ đồng là một hành động đầy ý nghĩa, thể hiện mạnh mẽ thông điệp “Lan tỏa yêu thương”.

TMA chia sẻ thành công của mình bằng cách giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo thông qua các hoạt động cụ thể như: xây nhà tình thương, trao học bổng, tặng quà Tết, tiền khám chữa bệnh, hỗ trợ vật chất thường xuyên cho các mái ấm tình thương, các nạn nhân chất độc màu da cam, các hội khuyến học... Bên cạnh đó, nhân viên TMA còn tham gia nhiệt tình vào các chương trình như: Hội chợ từ thiện, Hiến máu nhân đạo...

Bên cạnh các hoạt động từ thiện, TMA còn nổi bật trong giới CNTT về các hoạt động thể thao, văn hóa. Ngày Hội Cha Mẹ nhân viên nhằm bày tỏ lòng tri ân đến các bậc phụ huynh, ngày hội Thiếu Nhi nhằm gắn kết gia đình nhân viên là những hoạt động đã trở thành truyền thống hàng năm. Ngoài ra, các câu lạc bộ như Bóng đá nam - nữ, Music, Dancing, Taichi - Yoga... hoạt động thường xuyên, giúp các thành viên khám phá đam mê và giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc. Đặc biệt, các giải đấu đầy kịch tích như TMA Futsal League (giải bóng đá kéo dài 7 tháng), Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua, Bida, Đá cầu, cuộc thi văn nghệ... được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp, thu hút đông đảo anh, chị, em tham gia.

Tất cả những hoạt động này đều hướng đến sự kiện lớn nhất là Lễ kỷ niệm công ty hàng năm, với sự tham gia của tất cả nhân viên và khách hàng. Đây cũng là thời điểm để đánh giá, ghi nhận và khen thưởng cho sự đóng góp của toàn thể nhân viên trong một năm.