Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên
TMA Futsal League

[TMA Futsal League 2024] Vòng đá bù 2: Chiến đấu không khoan nhượng - DC29 vô địch lượt đi League C

Tuần qua, các trận đá bù lượt đi của mùa giải TMA Futsal League 2024 tiếp tục diễn ra đầy sôi động và hấp dẫn. League A với sự trở lại mạnh mẽ của DC11 đã khuấy động bảng xếp hạng với màn so kè ấn tượng trước DC2A. Trận quyết chiến giữa bộ đôi đầu bảng DC29 vs DC5 của League C cũng mang đến không khí kịch tính hơn bao giờ hết.

[Go Green] Save energy - Save our planet

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu và sự suy giảm tài nguyên thiên nhiên ngày càng nghiêm trọng, việc tiết kiệm năng lượng sẽ mang đến nhiều tác động tích cực trong công cuộc bảo vệ và giữ gìn hành tinh xanh, đặc biệt cần thiết để xây dựng lối sống xanh bền vững. Dưới đây là một số đề xuất đơn giản để tiết kiệm năng lượng mà mỗi thành viên có thể thực hiện ngay tại nơi làm việc, góp phần xây dựng một môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp.

TMA AI Center sẽ giới thiệu 50 giải pháp AI tại hội thảo Giải Pháp AI Cho Doanh Nghiệp

Áp dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là xu hướng của các doanh nghiệp trên toàn thế giới để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đột phá, tăng năng suất, hiệu quả làm việc và giảm chi phí.

TMA Futsal League

[TMA Futsal League 2024] Vòng đá bù: DC226 vô địch lượt đi League B

Trái bóng EURO-2024 đã chính thức lăn nhưng không vì thế mà sức nóng của các trận cầu tại TMA Futsal League 2024 bị hạ nhiệt. Tuần qua, các trận đá bù trong khuôn khổ lượt đi tiếp tục được diễn ra ở cả 3 League, cống hiến cho người hâm mộ những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở và những khoảnh khắc tỏa sáng của các ngôi sao sân cỏ.

[TMA GoGreen] Các TMAers hóa thân “dũng sĩ diệt rác” hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường

Sáng ngày 14/06, các TMAers đã cùng nhau xắn tay áo, đeo găng tay để cùng thu dọn rác tại TMA Lab 6 - Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường của TMA.

[#TMATalk] Chàng trai lập trình với hơn 20 lần hiến máu và nhiều đam mê thú vị

Giữa bộn bề cuộc sống hiện đại, chàng trai 9x - Phạm Quang Thụy - cũng là một thành viên đã gắn bó nhiều năm với TMA đã thắp lên ngọn lửa nhân ái khi tham gia hơn 20 lần hiến máu nhân đạo cùng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Thông qua những hoạt động này, anh không chỉ góp phần giúp đỡ cộng đồng mà còn truyền cảm hứng về lòng nhân ái và sự sẻ chia. Không chỉ vậy, cuộc sống của anh còn được tô vẽ thêm màu sắc với nhiều đam mê thú vị. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Đăng ký tham gia Hội thảo và Triển lãm “Giải pháp AI cho doanh nghiệp”

Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đột phá, tăng năng suất, hiệu quả làm việc và giảm chi phí đang là xu hướng của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việt Nam với nhiều doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực AI đã tạo ra nhiều giải pháp AI tiên tiến, tuy vậy, vẫn còn nhiều hạn chế khi ứng dụng vào các ngành nghề. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam còn lúng túng trong việc áp dụng AI để tối ưu hiệu quả cao nhất và cách thức kết hợp Chuyển đổi số với AI.

TMA Futsal League

[TMA Futsal League 2024] Vòng 7: Bất phân thắng bại tại league A, B

Thứ 7 vừa qua, sân bóng H2 nóng hơn bao giờ hết khi cả League A và League B đều mang đến những trận đấu kịch tính cao độ, kết thúc 40 phút thi đấu với kết quả hòa, thể hiện sự cạnh tranh gay gắt và tinh thần thi đấu mãnh liệt của các đội. Trong khi đó, BXH League C không có nhiều thay đổi bởi kết quả các trận đấu đều không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn.

[Go Green] Cùng chung tay vì Không gian làm việc “XANH”

Bảo vệ và giữ gìn Trái đất xanh là trách nhiệm của mỗi một cá nhân và cả cộng đồng. Nhân ngày Môi trường Thế giới 5/6, hãy chung tay cùng TMA xây dựng lối sống xanh, không gian làm việc xanh, bắt đầu từ những việc gần gũi và đơn giản nhất ngay tại góc làm việc của mình. Hành động nhỏ, lợi ích to. Thực hiện ngay các gợi ý bên dưới để trang hoàng cho mình một không gian làm việc xanh nào!

Hợp tác Đại học

Văn phòng TMA tháng 5 đầy sôi động với các hoạt động Labtour

Lab tour luôn là một trong những hoạt động hợp tác đại học được TMA chú trọng nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được cập nhật kiến thức thực tế thông qua những chuyến tham quan, trải nghiệm lý thú.

Báo cáo CSR 2023 Báo cáo CSR 2023 Top 10 hoạt động gắn kết nhân viên 2023 Top 10 hoạt động gắn kết nhân viên 2023 Báo cáo CSR 2022 Báo cáo CSR 2022 Báo cáo CSR 2021 Báo cáo CSR 2021 Báo cáo CSR 2020 Báo cáo CSR 2020 Báo cáo CSR 2019 Báo cáo CSR 2019
Newsletter tháng 12/2023 Newsletter tháng 12/2023 Newsletter tháng 11/2023 Newsletter tháng 11/2023 Newsletter tháng 10/2023 Newsletter tháng 10/2023 Newsletter tháng 09/2023 Newsletter tháng 09/2023 [Technology Newsletter] Applied Observability [Technology Newsletter] Applied Observability Newsletter tháng 08/2023 Newsletter tháng 08/2023