Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Công viên sáng tạo TMA Bình Định (TIP) và chặng đường 3 năm phát triển

Ngày 11/06/2018, TMA Bình Định khai trương văn phòng tạm thời tại 75 Mai Xuân Thưởng với hơn 50 kỹ sư. Đến nay, sau 3 năm, TMA Bình Định đã tiến một bước dài vững chắc với gần 200 thành viên tại Công viên Sáng tạo TMA (TMA Innovation Park - TIP).

TMA Solutions tổ chức webinar Những kỹ năng cần có để sinh viên Điện tử - Viễn thông trở thành kỹ sư 5G

Trước xu thế phát triển và mở rộng trong tương lai của lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 5G, TMA Solutions sẽ tổ chức buổi webinar diễn ra vào ngày 09/06/2021 sắp tới với chủ đề Những kỹ năng cần có để sinh viên Điện tử - Viễn thông trở thành kỹ sư 5G dành cho đối tượng chính là các bạn sinh viên Điện tử - Viễn thông và các ngành liên quan.

[Covid-19] Giữ tinh thần ứng phó dịch bệnh: Hãy CẢNH GIÁC nhưng đừng HOẢNG LOẠN

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 tái diễn tại nhiều địa phương trong thời gian qua, thông tin về diễn biến dịch dường như được update liên tục trên các mặt báo cũng như các trang mạng xã hội, phần nào giúp người dân cập nhật nhanh chóng, nắm bắt thông tin. Nhưng những luồng thông tin này cũng mang lại không ít cảm giác lo lắng, bất an. Vậy, chúng ta nên làm gì để giữ sức khỏe tinh thần tốt nhất để ứng phó và vượt qua dịch bệnh trong giai đoạn này?

Hợp tác Đại học

Tháng 4: Tháng cao điểm của mùa tuyển dụng

Trong tháng này, đội ngũ nhân sự, đào tạo và hợp tác đại học của TMA đã phối hợp triển khai nhiều chuỗi sự kiện đáng chú ý như: Chuỗi hội thảo về IoT&5G, chuỗi chương trình hướng nghiệp về Khoa học Dữ liệu cho học sinh THPT tại miền Trung và mở rộng cơ hội hợp tác với nhiều trường ĐH tại Huế... Số hoạt động “khủng” là minh chứng cho việc "vào mùa" tuyển dụng.

Hợp tác Đại học

TMA Solutions mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường ĐH tại TP. Huế

Cuối tháng 4 vừa qua, TMA đã có những ngày làm việc hiệu quả tại TP.Huế với nhiều hoạt động hợp tác cùng các khoa và trường ĐH thuộc Đại học Huế.

Hợp tác Đại học

TMA mở rộng hợp tác với thêm 2 trường đại học

Trong tháng 3 này, TMA gặp gỡ và kí kết hợp tác với trường ĐH Ngân hàng và trường ĐH FPT Greenwich.

TMA và QTSC tổ chức hội thảo “Ứng dụng AI và IoT cho Smart city”

Chiều 31/03/2021, TMA cùng QTSC đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng AI và IoT cho Smart city”. Hội thảo thu hút gần 150 sinh viên, kỹ sư công nghệ trong khuôn viên công viên phần mềm Quang Trung tham gia.

TMA Bình Định giao lưu, hợp tác với 5 trường đại học lớn tại Đà Nẵng

Trong 3 ngày 23 đến 25/03 vừa qua, chú Lệ và các thành viên TMA Bình Định đã có mặt tại 5 trường đại học (ĐH) lớn tại thành phố Đà Nẵng để giao lưu, ký kết hợp tác, bao gồm: trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng, trường ĐH Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng, trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng, trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn.

Hợp tác Đại học

TMA và ĐH Ngân hàng Tp.HCM ký kết hợp tác chiến lược

Sáng nay, 19/03/2021, lãnh đạo của TMA và Ban giám hiệu trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ.

TMA tham gia và tổ chức gần 10 hoạt động với trường đại học trong tháng đầu năm 2021

Đầu năm 2021, TMA đã có nhiều hoạt động nổi bật, đánh dấu khởi đầu của một năm thành công trong việc duy trì và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học.