Why TMA? TMA mở ra cho bạn một môi trường CNTT chuyên nghiệp với nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Cơ hội đào tạo & phát triển nghề nghiệp

Phạm Ngọc Như Uyển, Giám đốc nhân sự TMA

“Với việc phát triển mạnh trong 25 năm qua, tất cả các nhân viên đều có cơ hội thăng tiến nhanh. Trong khi ở nước ngoài, kỹ sư trung bình cần 8-10 năm kinh nghiệm để trở thành chuyên viên kỹ thuật cao cấp hoặc trưởng dự án thì tại TMA, nhiều kỹ sư chỉ cần 4-5 năm kinh nghiệm để đạt các chức vụ này”.

Ngoài ra, mỗi năm TMA gửi trên 100 kỹ sư đi Mỹ, Nhật, Úc, châu Âu… để tham gia các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài. Qua những chuyến đi này, nhân viên có cơ hội học hỏi từ các kỹ sư của các nước phát triển, thể hiện tốt khả năng của mình trong các dự án công nghệ cao phức tạp.

TMA luôn chú trọng đào tạo và phát triển nhân viên để phù hợp với yêu cầu khắt khe từ môi trường công nghệ thay đổi không ngừng. Là một thành viên tại TMA, bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều khóa học được thiết kế theo đúng lộ trình phát triển của từng nhân viên. Các nhóm chương trình đào tạo chính:

  1. Khóa huấn luyện căn bản: Các khóa new-hire training để các tân binh được làm quen với môi trường làm việc, core values của công ty, và các khóa học diễn ra hằng tháng đào tạo kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm.
  2. Khóa học nâng cao nghiệp vụ cho cấp lãnh đạo: Fast Track, Management, Leadership, hoặc tham gia các chương trình đào tạo bên ngoài theo chính sách của công ty khi có yêu cầu phù hợp với công việc. TMA cũng có chính sách hoàn tiền phù hợp đối với các nhân viên đạt được các chứng chỉ đào tạo chuyên môn này.
  3. Cơ hội đào tạo tại nước ngoài: Mỗi năm TMA gửi trên 100 kỹ sư đi Mỹ, Nhật, Úc, châu Âu… để tham gia các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài. Qua những chuyến đi này, nhân viên có cơ hội học hỏi từ các kỹ sư của các nước phát triển, thể hiện tốt khả năng của mình trong các dự án công nghệ cao phức tạp.