Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Solutions tổ chức webinar Những kỹ năng cần có để sinh viên Điện tử - Viễn thông trở thành kỹ sư 5G

Trước xu thế phát triển và mở rộng trong tương lai của lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 5G, TMA Solutions sẽ tổ chức buổi webinar diễn ra vào ngày 09/06/2021 sắp tới với chủ đề Những kỹ năng cần có để sinh viên Điện tử - Viễn thông trở thành kỹ sư 5G dành cho đối tượng chính là các bạn sinh viên Điện tử - Viễn thông và các ngành liên quan. 

Với những cải tiến vượt trội so với các thế hệ mạng di động 3G/4G đi trước, mạng di động thế hệ thứ 5 đang dần được ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt của cuộc sống từ sản xuất, nông nghiệp, giao thông, giáo dục, y học, năng lượng cho đến giải trí… mở ra thời kỳ “Internet of Things”. Chính vì thế, 5G đang được các quốc gia, công ty công nghệ trên thế giới vô cùng quan tâm và đầu tư nghiên cứu.

Không nằm ngoài cuộc cách mạng đó, Việt Nam trở thành một trong các quốc gia đầu tiên trên thế giới triển khai công nghệ này, tạo vị thế tiên phong, mở đường cho sự phát triển của ngành công nghệ cao - chuyển đổi số sắp tới.

Để thực hiện những mục tiêu phát triển kế tiếp, nguồn nhân lực chính là yếu tố tiên quyết cần được quan tâm và phát triển. Theo đó, webinar Những kỹ năng cần có để sinh viên Điện tử - Viễn thông trở thành kỹ sư 5G sẽ được tổ chức như một buổi chia sẻ từ những người đi trước để giúp bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về ngành công nghệ 5G hiện tại và trong tương lai gần. Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên cũng sẽ có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi và được giải đáp cụ thể những thắc mắc về ngành học của mình cũng như những yêu cầu và kỹ năng cần thiết để công tác và phát triển ở lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, thông qua buổi hội thảo, TMA sẽ có thông tin tuyển dụng các vị trí liên quan, trực tiếp tham gia dự án 5G của TMA dành cho các bạn có mong muốn ứng tuyển. 

THÔNG TIN BUỔI WEBINAR

Diễn giả: 

  • Anh Bùi Thanh Huy - Chuyên gia công nghệ 5G - TMA Solutions
  • Chị Bùi Bích Thị Quỳnh Trang - Trưởng bộ phận đào tạo - TMA Solutions

Thời gian: 15h00 - 17:00 thứ Tư, ngày 09/06/2021

Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

Hình thức: Trực tuyến thông qua nền tảng Zoom

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/TMA5GWebinar

Event có giới hạn đăng ký.

-------------------------------

Chi tiết buổi webinar sẽ tiếp tục được cập nhật tại fanpage TMA Solutions, mời các bạn sinh viên cùng theo dõi nhé!