Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên
Thể thao - Văn nghệ

Đếm ngược đến ngày Khai mạc TMA Futsal League 2023!

Giải bóng đá lớn nhất TMA - TMA Futsal League đã quay trở lại! Năm nay, giải đấu còn hoành tráng hơn với số lượng đội lên đến con số 24, tham gia ở 3 League A, B, C. Những thương vụ mua bán cầu thủ, những sắc màu đồng phục mới đang khuấy đảo khắp các Lab. Câu hỏi ai sẽ là ứng cử viên cho những danh hiệu cao quý đã bắt đầu được thảo luận sôi nổi.

TMA Futsal League

TMA Futsal League và TMA Bình Định Futsal League 2023 sắp khởi tranh

Với sự tham gia của 24 đội bóng từ khắp các DC, Department, TMA Futsal League 2023 sẽ khởi tranh vào ngày 25/03 tới. Giải đấu năm nay hứa hẹn kịch tính, sôi động hơn khi số đội tăng 20%.

Từ thiện

TMA “Chung tay vì QTSC xanh”

Phấn khởi và tràn đầy năng lượng là tâm trạng các thành viên TMA trong buổi sáng sớm ngày 10/3 vừa qua khi tham gia hoạt động “Chung tay vì QTSC xanh”.

Hợp tác Đại học

Tháng 02: Sôi nổi hoạt động tuyển dụng tại các ngày hội việc làm

Tháng 02 là thời gian mà nhu cầu về việc làm, thực tập của sinh viên tại các trường đại học tăng cao. Chính vì vậy, nhiều hoạt động như ngày hội việc làm, lab tour… đã được tổ chức, kết nối sinh viên và doanh nghiệp.

Không khí Quốc tế Phụ nữ 8 - 3 rộn ràng, vui tươi khắp TMA

Dù mỗi nhóm, dự án có cách thể hiện khác nhau, tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung là làm những đóa hoa xinh đẹp nhà TMA mỉm cười và ngập tràn trong hạnh phúc.

TMA hân hạnh đồng hành Đêm hội & kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa KH và KTMT - ĐH Bách Khoa TP.HCM

Nhân dịp 30 năm thành lập Khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy tính (1993 – 2023), Đại học Bách Khoa TP.HCM tổ chức Đêm hội ngộ & tiệc kỷ niệm vào Thứ bảy, ngày 04/03/2023

[360DC] Khởi động năm mới thuận buồm xuôi gió cùng các dự án

Tháng 1, giai đoạn chuyển giao giữa năm cũ và năm mới âm lịch, các dự án còn lại của công ty tiếp tục tổ chức Year End Party và nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm nhìn lại thành quả của một năm làm việc và chia sẻ những định hướng phát triển trong năm mới, cùng với đó là gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên.

Hợp tác Đại học

Khởi động năm 2023 với IT Jobfair và các hoạt động đánh giá chất lượng đào tạo

Khởi động năm mới 2023, IT Jobfair tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã mang đến không khí sôi động qua những hoạt động sharing, tuyển dụng. Cùng với đó, các buổi phỏng vấn, trao đổi thông tin nhằm đánh giá chất lượng đào tạo và chuẩn bị cho các hoạt động hợp tác tiếp theo giữa TMA và các trường đại học cũng được tiến hành.

Quarterly Star Performers

[TMA Quarterly Star Performer] Cuối năm ghi nhận số lượng Star Performer vượt trội

Chiều 12/01/2023, 38 ngôi sao sáng của quý IV/2022 đã lộ diện tại Lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performers, diễn ra tại Hall A, Lab 6 và TIP với sự hiện diện của chú Hữu Lệ - Chủ tịch Tập đoàn cùng các anh chị trong BGĐ.

Tạm biệt 2022 với những buổi tiệc và chuyến đi đáng nhớ

2 tháng cuối năm là khoảng thời gian các dự án tất bật để hoàn thành những mục tiêu của năm cũ, đề ra định hướng cho năm mới. Cùng với đó, khắp TMA là không khí nô nức chuẩn bị cho những hoạt động phong trào để giúp các thành viên cùng nhau khép lại một năm làm việc thật đáng nhớ. Rất nhiều các buổi tiệc mừng Giáng sinh, năm mới, các chuyến team building, các buổi YEP đã được tổ chức.