Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Sinh viên các trường đại học nô nức đến tham quan TMA

Những tuần cuối tháng 6, TMA đã tiếp đón hơn 250 bạn sinh viên đến tham quan. Trong đó phải kể đến chuyến tham quan của đoàn ĐH Cần Thơ với hơn 120 sinh viên, giảng viên thuộc bộ môn Tự động hóa vào sáng ngày 19/06. Tại TMA, đoàn đã được nghe những chia sẻ thiết thực từ anh Phong Lê – Quản lý Dự án và đặc biệt là chị Tuyền Nguyễn – Giám đốc Cấp cao của TMA. Họ đều là cựu sinh viên của ĐH Cần Thơ và mong muốn truyền được thật nhiều lửa cho đàn em của mình. Từ những kiến thức chuyên môn, đến các chương trình tuyển dụng của TMA và vấn đề lương dành cho các bạn mới ra trường đều được trao đổi sôi nổi. Chuyến tham quan kết thúc trong sự hào hứng sau khi đến thăm phòng làm việc tại TMA Innovation Center, các dự án phát triển phần mềm và đặc biệt là dự án làm về IoT, liên quan trực tiếp tới bộ môn các bạn đang theo học.

Trước đó, vào ngày 12/6, các bạn sinh viên năm 2 khoa Điện tử Viễn thông - ĐH Công nghiệp cũng có chuyến kiến tập của mình tại TMA. Các bạn rất hào hứng với TMA và đặt nhiều câu hỏi thú vị cho anh Hiệp Phan - Trưởng ban hợp tác Đại học. Đặc biệt, để các bạn hiểu rõ hơn về những hành trang cần thiết từ khi còn đi học đến lúc bước chân vào làm việc thực tế, TMA đã mang đến những khoảnh khắc chia sẻ đầy thân mật và chân thật từ chính các cựu sinh viên IUH. Có lẽ những môn khó nhằn như Trường điện từ, Mạch điện hay Kỹ thuật số sẽ khiến các bạn chùn bước nhưng chắc chắn những tips “qua môn” của các anh cựu sinh viên sẽ rất có ích.

Đồng hành xuyên suốt cuộc thi Bach Khoa Innovation trong 3 tháng với tư cách nhà Tài trợ Vàng, thứ 6 vừa qua, TMA đã có dịp đón tiếp Top 20 đội thi xuất sắc nhất đến tham quan trung tâm R&D của công ty. Sau khi được anh Trung Lê – Giám đốc Dự án chia sẻ về TMA, các bạn đã được mục sở thị những mô hình “xịn xò” từ các dự án thực tế tại TIC như cánh tay robot, mô hình nông nghiệp thông minh… Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu chi tiết về dự án Smart dryer, một dự án áp dụng công nghệ AI/ML để giảm thiểu thời gian và tăng hiệu quả sấy quần áo. Dự án này đã có được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hy vọng các buổi tham quan TMA sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, cùng với đó là định hướng nghề nghiệp thật tốt cho bản thân. Hẹn gặp các bạn tại TMA Solutions vào một ngày sớm nhất.