Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Lớp Thiền sức khỏe: Những giây phút thư thái sau giờ làm việc

Các buổi tối từ ngày 01- 06/7 vừa qua, hơn 50 nhân viên TMA đã tham gia khóa học “Thiền sức khỏe” được tổ chức tại tầng 7, Block C - Lab6.

Tất cả các buổi học đều bao gồm cả 2 phần lý thuyết và thực hành để đảm bảo học viên nắm được những kiến thức, tác dụng cơ bản của thiền, qua đó có thể đạt hiệu quả cao nhất khi ngồi thiền.

Có tới lớp mới thấy được sự tận tâm và nhiệt tình của các hướng dẫn viên, hơn 40 cô chú không quản ngại dù mưa nắng hay đường sá xa xôi đến lớp để hỗ trợ và hướng dẫn cho học viên. Mọi thắc mắc về phương pháp, cách thức, quá trình duy trì thiền tại nhà đều được chia sẻ và giải đáp cặn kẽ.

Với quy định phải tham gia đầy đủ 7 buổi học, các bạn học viên đều vô cùng nghiêm túc khi đến lớp. Những bạn làm việc tại các lab khác cũng tranh thủ để tham gia lớp học đúng giờ. Sau khóa học, các bạn đều cảm thấy thư giãn về tinh thần và có những trải nghiệm tích cực với bộ môn tuy quen mà lạ này.

Anh Tuấn Nguyễn (DC2) chia sẻ: “Sau những buổi tham gia lớp thiền, mình cảm nhận được tinh thần thư thái, nhẹ nhàng hơn. Ngồi thiền còn giúp mình hồi phục sức khỏe và giảm stress khá tốt. Các cô chú hướng dẫn tại lớp rất nhiệt tình, tận tâm. Hy vọng công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa học bổ ích như thế này trong thời gian tới.”

Xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn, chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe và tiếp tục ủng hộ những hoạt động tiếp theo của công ty!