Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Hoạt động ĐH Tháng 10/2020: Cuộc chinh chiến vẫn chưa dừng lại

Chuẩn bị kỹ càng từ tháng 9, TMA đã sẵn sàng cho cuộc chinh chiến tới các trường Đại học vào tháng 10.

TMA đón tiếp hơn 300 bạn sinh viên đến tham quan kiến tập

Đó là những bạn sinh viên đến từ các trường:

  • ĐH Gia Định
  • ĐH Giao thông Vận tải
  • ĐH Tài Chính – Marketing
  • Học viện Hàng Không

Trong những chuyến tham quan kiến tập đợt này, TMA chứng kiến số lượng tham dự đáng kể những bóng hồng khói ngành công nghệ. Ai nói con gái công nghệ khô khan và lầm lì? Các bạn nữ đợt này đã chứng minh sự thật hoàn toàn ngược lại. Các bạn thông minh, vui vẻ và tươi tắn - không khí tại các phòng làm việc cũng trở nên rộn rã hơn khi các bạn đến tham quan.

Sau phần chia sẻ về TMA, các bạn sinh viên đã được tham quan tận mắt môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cùng những chia sẻ hết sức chân thành từ các anh chị cựu sinh viên; những sản phẩm từ TMA Innovation về AI, IOT, Embedded cũng khiến các bạn thích thú không kém.

Gặp gỡ để hợp tác và cùng phát triển sâu hơn với các trường Đại học

Bên cạnh đón tiếp các bạn sinh viên, TMA cũng có buổi gặp mặt trao đổi với các Thầy, cô đại diện trường ĐH Sư Phạm kỹ thuật vào ngày 14/10; ĐH Công nghệ Thông tin vào ngày 28/10 và ĐH Hoa Sen vào 29/10 để trao đổi về các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Trong thời gian tới đây, để đảm bảo và phát triển nguồn nhân lực cho TMA Bình Định, TMA sẽ đẩy mạnh hợp tác thu hút các sinh viên miền trung về quê làm việc, nhất là trong lĩnh vực Data ScienceChuyên gia TMA tham gia chia sẻ kiến thức với các sinh viên

TMA đã có một ngày giao lưu sôi nổi cùng các bạn sinh viên khoa Điện tử - Viễn thông, Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông (PTIT) vào ngày 16/10 với chủ đề “Bí kíp thành công nghề IT” với các nội dung chính về “Tuyển dụng – viết CV – Phỏng vấn”. Hy vọng với sự chia sẻ từ anh Hơn Đặng –Quản lý Dự án cũng là cựu sinh viên của trường, các bạn sinh viên đã học hỏi được nhiều kiến thức quý báu từ chính người đàn anh đi trước của mình.

Sau đó vào ngày 31/10, Anh Thái Bùi – Giám đốc Dự án cũng đã tham gia chia sẻ tại Hội thảo IoT & Smart Home được tổ chức bởi Aptech Việt Nam với topic Real-time locating systems (RTLS). Xuyên suốt hơn 30 phút chia sẻ, Anh Thái Bùi đã giới thiệu về các công nghệ RTLS và ứng dụng của nó đến đông đảo người tham dự. Hội thảo cũng trở nên sôi động với màn Q&A và bốc thăm máy mắn với nhiều phần quà có giá trị.


Và cuộc chinh chiến vẫn còn tiếp tục

Thời gian tới đây, TMA đã lên lịch hẹn cùng rất nhiều ngày hội việc làm và giao lưu Sinh viên – doanh nghiệp, nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị cùng nhiều vị trí tuyển dụng đang chờ các bạn. Cập nhật lịch ngay bên dưới và tham gia cùng TMA nhé!

Nhanh tay đặt lịch để đừng bỏ lỡ cuộc hẹn với TMA tại các trường sau:

  • 1/11/2020: ĐH Khoa học Tự Nhiên
  • 4/11/2020: ĐH Sư phạm Kỹ Thuật
  • 28/11/2020: ĐH Bách Khoa
  • 5/12/2020: ĐH Công nghệ Thông tin
  • 12/12/2020: ĐH Quốc Tế