Trước vòng 13 TMA Futsal League 2017: DC2A còn nước còn tát
TMA 360°
14/08/2017
Tối qua, hai đội DC2A và DC1A vừa có trận đá bù cho lượt đi TMA Futsal League 2017. Đây là thời cơ vô cùng tốt để DC2A phục thù cho trận thua đáng tiếc thứ 7 vừa qua. Cũng trong màn mưa mù mịt, hai đội đã cống hiến hết mình để có được kết quả tốt nhất. Như số trời định, lần này, DC1A không thể nào vượt qua khát khao chiến thắng của DC2A. 5-3 nghiêng về DC2A là kết quả cuối cùng của trận đấu, kết quả này giúp DC2A thay thế DEP trên vị trí thứ 5 ở bảng xếp hạng. DEP ngậm ngùi lùi xuống vị trí thứ 6, đối mặt nguy cơ rơi vào top 3 nguy hiểm.
Cuối tuần này, DEP sẽ gặp DC9 và sẽ phải chiến đấu hết mình để trụ hạng. DC9 nay đã được bổ sung lực lượng và thi đấu tốt hơn. Đây hẳn sẽ là một trận đấu khó khăn cho DEP.
Đang hưng phấn trên đà chiến thắng, DC2A cũng sẽ tiếp tục ra sân cuối tuần này để củng cố vị trí, đối thủ của họ là DC4C. 2 tuần và phải thi đấu 3 trận với toàn những đối thủ mạnh, DC2A phải rất kiên cường và giữ gìn thể lực để không bị đuối sức. DC4C hiện đang kém DC2A 1 trận nhưng lại nhỉnh hơn những 2 điểm. Sở hữu những cầu thủ của tuyển TMA như Tính Phạm, Minh Bùi, Duy Đặng,… DC4C chắc chắn là một trở ngại lớn cho DC2A.
Người nhà của DC4C – DC4 cũng sẽ trở lại vào vòng 13 để gặp DC4B. Tạm nghỉ vòng 12, họ để vụt ngôi dẫn dầu vào tay DC56 nhưng lần này, DC56 lại là đội tạm nghỉ khiến cơ hội vị trí này được giao lại cho DC4 là rất cao. Cầu thủ Minh Trần sẽ có một ngày khó khăn khi phải chiến đấu với các đồng đội cũ.
Còn rất nhiều trận đấu hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ tại vòng 13. Hãy đến sân K334 để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng yêu thích nhé!