[TMA Futsal League 2022] Khép lại hành trình đầy cảm xúc

TMA 360°

27/12/2022

Sáng thứ 7 vừa qua, khi Sài Gòn chìm trong cái lạnh hiếm có của mùa đông, mùa Noel, các cầu thủ TMA Futsal League 2022 không lo cô đơn khi được cùng nhau tề tựu đông đủ tại vòng đấu cuối và lễ bế mạc của giải. Tại đây, người hâm mộ đã được chứng kiến những trận đấu đầy cảm xúc, những màn lội ngược dòng đầy ngoạn mục để định đoạt thứ hạng cuối cùng trên bảng xếp hạng. Đặc biệt, đây cũng là vòng đấu có nhiều "ông bầu" ra sân nhất từ đầu mùa giải đến nay.

Ở League A, bằng 1 bàn thắng quý giá, DC2 đã chấm dứt được chuỗi bất bại của SF16, vượt lên DC6 và giành ngôi vị á quân trong niềm hạnh phúc vô bờ. Trong khi đó, ở League B, DC5 thi đấu hết mình và có trận đấu cực kỳ đáng nhớ khi giành chiến thắng trước DC24 để thoát khỏi top 3 nguy hiểm. Inno-DEP dù nỗ lực "còn nước còn tát" nhưng không thể kiếm đủ số bàn thắng để so bì hiệu số bàn thắng bại với DC13 và vui vẻ nhìn DC13 bước lên đỉnh vinh quang. Các "ông bầu" từ SF16, DC2, DC22, DC14-28 hay DC8… cũng tận dụng cơ hội cuối để ra sân trong màu áo đội tuyển, cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu đẹp mắt.

Tại Lễ bế mạc được tổ chức ngay sau vòng đấu cuối, những danh hiệu cao nhất của giải đã được vinh danh và trao thưởng. Sau gần 8 tháng thi đấu, 20 đội bóng với gần 500 cầu thủ đã cùng nhau thi đấu 182 trận, "hành hạ" các thủ môn với gần 800 bàn thắng được ghi ở cả 2 league A, B. Cùng với đó là bao cảm xúc buồn vui, tiếc nuối, tự hào… và một tinh thần đoàn kết tuyệt vời mà đôi khi chỉ có môn thể thao vua mới có thể mang lại. Xin chúc mừng các cá nhân, đội bóng đã đạt danh hiệu cao. Xin cảm ơn tất cả các cầu thủ và cổ động viên nhiệt thành đã không quản ngại không gian, thời gian để đến với giải mỗi sáng cuối tuần. Hẹn gặp lại các bạn ở mùa giải năm sau!

Chi tiết các danh hiệu: