Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Workshop về năng lượng tái tạo thu hút đông đảo thành viên TMA và QTSC

Sáng 20/01/2021, workshop “Ngành năng lượng tái tạo và cơ hội cho các công ty công nghệ” do TMA và QTSC tổ chức đã diễn ra tại Thư viện, lab 6. Buổi workshop vinh hạnh có sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng và thu hút hơn 50 đại diện từ các công ty trong QTSC, các quản lý của TMA.

Với những chủ đề hấp dẫn như Trung tâm R&D TMA Bình Định và các hợp tác về năng lượng tái tạo; Năng lượng tái tạo, lợi thế và cơ hội của Việt Nam trong các ngành công nghiệp; Từ sinh khối đến nhiên liệu và năng lượng; Các chương trình hỗ trợ startup cho công nghệ năng lượng sạch; QTSC xây dựng môi trường xanh - Tiết kiệm năng lượng, các diễn giả đã mang lại cho người tham gia những kiến thức hay, những phân tích chuyên sâu về ngành năng lượng tái tạo. Phần thảo luận cũng diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi thú vị, thiết thực từ các thành viên TMA và QTSC.

Thông qua buổi workshop, các thành viên TMA cũng như các công ty trong QTSC đã có thêm nhiều kinh nghiệm để ứng dụng việc phát triển năng lượng tái tạo vào công ty, gia đình mình, hỗ trợ tiết kiệm chi phí, phát triển bền vững. Hiện nay, TMA cũng đang nghiên cứu triển khai hệ thống điện năng lượng mặt trời cho Công viên Sáng tạo TMA. Dự án được kỳ vọng giúp TMA tận dụng hiệu quả nguồn năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường.