Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

The ICT Friendship 2019: TMA giành chiến thắng áp đảo trước SVTech

Tối qua, TMA FC tiếp tục tham gia thi đấu tại giải ICT Friendship 2019 và giành chiến thắng 6 - 0 trước đối thủ SVTech.

Trận mưa trước giờ thi đấu khiến mặt sân trở nên trơn trượt đã gây nên nhiều bất lợi và những pha vồ ếch ê ẩm cho các cầu thủ. Cũng vì lí do này, nhịp độ trận đấu tại hiệp 1 diễn ra khá chậm rãi, giữ bóng phần lớn thời gian, chúng ta thi đấu ép sân và nhanh chóng mang về bàn thắng mở màn nhờ công của Tây Tạ.

Khi người hâm mộ còn chưa dứt tràng pháo tay ăn mừng thì chưa đầy 1 phút sau, cầu thủ Duy Trần ghi thêm bàn thắng nâng cao khoảng cách tỉ số trong sự ngỡ ngàng của đội bạn. Với khí thế đang lên đó, TMA tiếp tục tấn công, không cho SVTech bất kỳ cơ hội nào và Ân Vũ – Cầu thủ trẻ của đội đã ghi thêm một bàn thắng trước khi kết thúc hiệp 1.

Tình thế tại hiệp 2 cũng không có nhiều khác biệt khi chúng ta liên tiếp tạo áp lực lên khung thành đối phương với những pha dứt điểm quyết liệt. Trong 20 phút này, chúng ta thêm 3 lần khiến thủ môn của đội bạn phải vào lưới nhặt bóng với sự tỏa sáng của Tây Tạ, Duy Trần và bảo toàn tỉ số 6 - 0 này đến khi kết thúc trận đấu. SVTech trong trận đấu này cũng rất nỗ lực tìm cơ hội phản công tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với họ.

Vào 20:30 ngày 30/7, chúng ta sẽ gặp tân binh Netcompany, đây là cơ hội để chúng ta tiếp tục bảo toàn vị trí đầu bảng của mình. Hãy đến sân bóng đá Celadon City để trực tiếp theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ của chúng ta bạn nhé!