Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Tham gia chạy bộ vì cộng đồng ngay hôm nay!

UpRace 2022 là một sự kiện chạy bộ cộng đồng miễn phí dành cho tất cả mọi người trên nền tảng web/mobile UpRace. VĐV được tự do chạy vào thời gian, địa điểm tuỳ ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…). Mỗi km chạy hợp lệ sẽ được quy đổi thành ít nhất 1.000 đồng để ủng hộ cho các tổ chức xã hội. TMA đã thành lập đội “TMA Runners+” tại giải Uprace.

Cách thức tham gia:
 • Tải ứng dụng UpRace và đăng ký tài khoản. Các VĐV đã tham gia năm 2021 có thể đăng nhập vào tài khoản sẵn có của mình 
 • Chọn tham gia vào đội “TMA Runners+”. Mỗi tài khoản của VĐV chỉ được chọn một Đội để thi đấu trong sự kiện 
 • Chọn quỹ xã hội bạn muốn đóng góp
 • Thời gian thi đấu: từ 0h00 ngày 28/10/2022 tới 23h59 ngày 20/11/2022 (24 ngày) VĐV tham gia vào sau thời điểm sự kiện bắt đầu vẫn được thi đấu bình thường
 • Nhấn Ghi > Go khi chạy để ghi lại quãng đường chạy

Cách thức thi đấu đối với các VĐV:

 • Cách thức ghi lại thành tích: Các VĐV tự ghi lại thành tích mỗi lần chạy của mình bằng thiết bị di động (điện thoại, đồng hồ có chức năng GPS…).
 • Cuộc chạy hợp lệ: được tính khi đạt đủ các điều kiện sau:

-Được ghi nhận hoàn tất trên tài khoản UpRace của VĐV trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm cuộc chạy bắt đầu và không muộn hơn ngày cuối cùng của sự kiện.

- Thể hiện bản đồ chạy rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị di động. Các cuộc chạy được nhập kết quả thủ công bằng tay (manual input), hoặc được share bởi người khác, hoặc ghi nhận cho nhiều tài khoản khác nhau sẽ không được công nhận hợp lệ; Trong trường hợp cuộc chạy thực hiện trên máy chạy bộ cần được ghi nhận bằng thiết bị đo chuyên dụng như đồng hồ Garmin và cảm biến đeo chân.

- Các cuộc chạy có thời gian trùng nhau do đo đồng thời trên nhiều app sẽ chỉ được ghi nhận là một cuộc chạy và theo thứ tự ưu tiên sau: UpRace -> Garmin -> Strava

- Có cự li chạy (Distance) tối thiểu là 1km. Cự li tối đa không giới hạn. VĐV được bấm tạm dừng cuộc chạy trong khi chạy với mục đích nghỉ và phân phối sức

- Có tốc độ di chuyển trung bình (Average Moving Pace) tính theo số phút hoàn thành 1 km chạy nhanh tối đa là 4:00 phút/km và chậm tối thiểu là 15:00 phút/km. Có tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1km (Split) nhanh tối đa 3:30 phút/km.

- Các cuộc chạy diễn ra trong những ngày Chủ nhật và ngày đặc biệt 11/11/2022 trong thời gian diễn ra sự kiện phải được hoàn tất trong ngày (trước 24h00) và kết quả nhân 2 được tính vào thành tích của ngày đó (riêng ngày 11/11/2022 kết quả sẽ được nhân 2 khi VĐV sử dụng ứng dụng UpRace để ghi nhận thành tích).

 • Ngày chạy hợp lệ (active days): là ngày có ít nhất một cuộc chạy hợp lệ theo điều trên.
 • Hoàn thành cuộc thi: Một VĐV sẽ được chứng nhận là hoàn thành cuộc thi khi đạt đồng thời hai điều kiện sau:

- Có số ngày chạy hợp lệ tối thiểu là 12 ngày.

- Có tổng số quãng đường chạy tối thiểu là 60 km (bao gồm cả thành tích nhân đôi trong các ngày Chủ nhật và ngày 11/11/2022)

Lưu ý: Đối với vận động viên không chạy đủ 12 ngày và 60 km, thì số km chạy hoàn thành vẫn được đóng góp cho đội và được nhà tài trợ quyên góp cho tổ chức xã hội.

 • Ngày ghi nhận thành tích: Thời điểm bắt đầu cuộc chạy thuộc ngày nào thì thành tích của cuộc chạy được tính cho ngày đó.

Giải thưởng:

 • Giải thưởng thành tích cá nhân VĐV:

Tất cả các VĐV đạt đủ điều kiện hoàn thành cuộc thi sẽ nhận được một giấy chứng nhận hoàn thành cuộc thi (bản điện tử) theo các mốc số km hoàn thành gồm: 60km, 150km, 300km tương ứng với các danh hiệu: Pro Runner, Hero Runner và Angel Runner.

 • Giải thưởng thành tích cho Đội:

- 10 (mười) Đội có tổng thành tích tốt nhất trong mỗi Bảng sẽ nhận giải thưởng đồng đội.

- Giải thưởng đồng đội: Áo UpRace sẽ trao cho vận động viên đủ điều kiện hoàn thành cuộc thi và có thành tích nằm trong top của các Đội đoạt giải theo bảng sau

- Giải thưởng cá nhân: Áo UpRace trao cho Top 100 VĐV nam/nữ có thành tích thi đấu cao nhất (không bao gồm các vđv đã nhận giải top 10 các bảng trên)

- Hình thức nhận giải: Tất cả VĐV đạt giải đều được BTC gửi mail xác nhận có đình kèm Code để nhận thưởng. VĐV có thể nhận áo UpRace theo 2 cách:

(1) Cách 1: Trong khoảng thời gian từ 28/11/2022 – 12/12/2022 (trong giờ hành chính) VĐV show Code nhận giải để đến/ủy quyền cho người khác nhận áo tại 3 địa điểm: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng. Thông tin chi tiết BTC sẽ cập nhật trên Fanpage UpRace.

(2) Cách 2: Sau thời gian trên, BTC sẽ gửi áo qua đường bưu điện theo địa chỉ đăng ký trên app UpRace.

- Giải thưởng dành cho đội có thành tích cao nhất mỗi bảng (Top 1):

(1) 100 triệu VNĐ dùng để quyên góp cho đơn vị thụ hưởng UpRace 2022 mà đội đó chỉ định,

(2) Giấy chứng nhận thành tích đội thắng cuộc (bản điện tử),

(3) Bài vinh danh đội Top 1 mỗi bảng trên fanpage UpRace và được nhắc tên trong bài PR.

Gây quỹ cho cộng đồng:

Nguồn quỹ:

- Từ các nhà tài trợ (Sponsors): các nhà tài trợ sẽ quyên góp tối thiểu 1,000 đồng/1km chạy hợp lệ của VĐV. Để trở thành nhà tài trợ của UpRace, vui lòng liên hệ email: sponsor@uprace.org hoặc inbox về Fanpage UpRace.

- Từ các VĐV: Các VĐV tham gia cuộc thi được khuyến khích quyên góp cho chính thành tích chạy của mình hoặc của VĐV khác. Mức quyên góp tối thiểu là 1,000 đồng/1km chạy hợp lệ của mình hoặc của VĐV khác. VĐV cũng được khuyến khích kêu gọi các cổ động viên hoặc VĐV khác quyên góp cho thành tích chạy của mình. Lưu ý: đây KHÔNG phải là điều kiện bắt buộc đối với các VĐV.

- Từ các cổ động viên: Các cổ động viên được khuyến khích tham gia quyên góp cho thành tích chạy của VĐV mà mình muốn cổ vũ. Mức quyên góp tối thiểu là 1,000 đồng/1km.

Sử dụng quỹ: Toàn bộ tiền gây quỹ của UpRace sẽ được chuyển cho các Tổ chức xã hội.