Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA trao quà tri ân nhân viên gắn bó nhiều năm

Trong tháng 12, trước ảnh hưởng của dịch bệnh, các DG, DC, Dept đã thay mặt công ty tổ chức trao tận tay những món quà tri ân đến các thành viên gắn bó 5, 10 năm.

Với nhiều cách thức trao như gửi tận nhà, trao tại phòng họp, tại bàn làm việc… các món quà đã được gửi đến chủ nhân một cách trang trọng nhưng cũng không kém phần thân mật. Đây cũng là dịp để các manager bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các nhân viên nhóm mình. Ngoài phần quà của công ty, nhiều nhóm còn gửi kèm quà từ DG, DC, động viên các thành viên nỗ lực làm việc và gắn bó cùng TMA.

Trong suốt hành trình phát triển của TMA, luôn có dấu chân của sự nỗ lực từ tất cả thành viên, trong đó, có nhiều anh chị em đã gắn bó 5 năm, 10 năm hay thậm chí lâu hơn, giúp công ty vươn tới nhiều tầm cao mới.

Nhằm thay lời cảm ơn và đánh dấu những cột mốc gắn bó quan trọng này, công ty đã chuẩn bị những món quà đặc biệt để gửi trao tận tay các thành viên.

Trong đó, món quà dành cho nhân viên gắn bó 10 năm là đồng hồ đeo tay phiên bản giới hạn TMA. Quà cho nhân viên gắn bó 5 năm là balo thời trang đa năng.