Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA tham gia Lễ hội FinTech lớn nhất thế giới diễn ra tại Singapore

Lễ hội FinTech lớn nhất trên thế giới - Singapore FinTech Festival (SFF) do MAS, Elevandi và Constellar phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng Singapore (ABS) tổ chức. Kể lần tổ chức đầu tiên vào năm 2016, SFF đã trở thành nền tảng hàng đầu cho cộng đồng FinTech toàn cầu để tham gia, kết nối và hợp tác trong các vấn đề liên quan đến phát triển dịch vụ tài chính, chính sách công và công nghệ.

2020 là năm đầu tiên SFF được tổ chức theo mô hình hybrid nhằm ứng phó với giai đoạn Covid 19 và được xem là bước ngoặt khi diễn ra vô cùng thành công với hơn 600 phiên thảo luận, diễn ra liên tục 24h trong 5 ngày, thu hút 3,5 triệu lượt xem, 60.000 người tham dự trực tuyến và trực tiếp từ 160 quốc gia.

Trở lại với hình thức tổ chức trực tiếp, SFF 2022 sẽ kéo dài trong một tuần với sự tham gia của 500 tổ chức hàng đầu, bao gồm các tổ chức tài chính toàn cầu, các chuyên gia trong ngành, người sáng lập, nhà đầu tư, học giả và các cơ quan chính phủ.

Mang chủ đề “Building Resilient Business Models amid Volatility and Change” (tạm dịch: “Xây dựng các mô hình kinh doanh có khả năng phục hồi trong bối cảnh biến động và thay đổi”), SFF 2022 sẽ tập trung các chuyên gia giỏi nhất đến để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về ngành, xây dựng các mô hình kinh doanh duy trì khả thi và có khả năng phục hồi trong bối cảnh khủng hoảng.

TMA Fintech Center với 12 năm kinh nghiệm, hơn 700 kỹ sư chuyên cung cấp giải pháp công nghệ tài chính (Fintech) sẽ tham gia sự kiện Singapore Fintech Festival 2022 để trình làng nhiều giải pháp ấn tượng như mobile money, digital banking, wealth management...đến quý khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá đến đông đảo khách tham quan thông tin, dịch vụ và sản phẩm của Tập đoàn Công nghệ TMA.

Newsletter tháng 03/2023 Newsletter tháng 03/2023 Xu hướng và tiềm năng của Metaverse Xu hướng và tiềm năng của Metaverse Newsletter tháng 02/2023 Newsletter tháng 02/2023 Newsletter tháng 01/2023 Newsletter tháng 01/2023 Khám phá sức mạnh của ChatGPT Khám phá sức mạnh của ChatGPT TMA-Brochure-Tuyen dung-2023 TMA-Brochure-Tuyen dung-2023