Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA rục rịch khởi động mùa sự kiện cùng các trường Đại học

Tháng 9, khi đông đảo các tân sinh viên nô nức nhập học, TMA cũng lên kế hoạch kĩ càng để sẵn sàng “săn” nhân tài.

Ngày 28/9 vừa qua, TMA đã tiếp đón các bạn học viên đến từ ISC Quang Trung đến tham quan và tìm hiểu công ty. Trong không khí thân mật, chị Trang Bùi – Trưởng bộ phận Đào tạo của TMA đã chia sẻ với các sinh viên về các chương trình tuyển dụng Intern và Fresher tại TMA. Ngoài ra, nhiều câu hỏi về quy trình, các vị trí tuyển dụng đã được giải đáp một cách đầy đủ.

ISC Quang Trung là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bổ sung và nâng cao kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực tiễn đáp ứng yêu cầu công việc tại các dự án CNTT cho sinh viên. Mong rằng chuyến tham quan sẽ giúp các bạn “bỏ túi” nhiều “bí kíp” có một không hai, nâng cao lợi thế để ứng tuyển vào TMA.

:

Chuyến tham quan của các bạn ISC Quang Trung cũng đã mở đầu cho những chuyến kiến tập sắp tới từ sinh viên các trường: ĐH Công nghệ Thông tin Gia Định, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Kinh tế Tài chính… tại TMA. Đặc biệt, ngày 09/10 tới đây, các chuyên gia đến từ TMA sẽ góp mặt trong hội thảo “Ngày hội Giao lưu Doanh nghiệp và Sinh viên" lần thứ X – 2020, diễn ra tại Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn thông.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực rất lớn hiện nay, TMA đang tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn không chỉ ở Tp.HCM như: Devops Engineer, Business Analyst, Golang Developer… mà còn ở Công viên Sáng tạo TMA Bình Định vừa mới khai trương như: Software Developer, Data Engineer… Xem thêm các vị trí tuyển dụng TẠI ĐÂY

Bạn đã sẵn sàng chào đón TMA trên khắp các mặt trận? Cùng đón chờ nhé.