Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA hân hoan đón gần 250 sinh viên đến tham quan và tìm hiểu trong tháng 09

Tháng 09 vừa qua, bầu không khí tại TMA Lab 6 trở nên rộn ràng khi đón tiếp nhiều đoàn sinh viên từ các trường ĐH đến tham quan và tìm hiểu. Song song với đó, những hoạt động kết nối cùng các trường nhằm phát huy chất lượng đào tạo cũng tiếp tục được triển khai.

Đón tiếp gần 250 sinh viên đến với TMA

Tháng 09 vừa qua, nhận lời ngỏ từ các trường đại học, TMA đã tổ chức các đợt đón tiếp với gần 250 sinh viên đến từ:

  • Trường ĐH FPT Cần Thơ
  • Trường ĐH Gia Định
  • Trường ĐH Giao thông Vận tải TPHCM

Đến với buổi tham quan tại TMA, các bạn sinh viên đều rất quan tâm đến phần giao lưu, chia sẻ từ các anh, chị quản lý và cũng là những đàn anh/đàn chị đi trước trong nghề. Các bạn đã đặt ra nhiều câu hỏi về nghề nghiệp, chuyên ngành để các anh chị tư vấn, hỗ trợ trong việc định hướng, xây dựng nền tảng kỹ năng - kiến thức phù hợp yêu cầu thị trường và nhà tuyển dụng, từ đó tự tin tìm kiếm cơ hội hấp dẫn khi ra trường.

Ngoài ra, các bạn đều đang theo học chuyên ngành về CNTT nên rất hứng thú khi được hướng dẫn tham quan các không gian nổi bật tại TMA như phòng Network Operation hoành tráng, khu vực Bảo tàng – Thư việc độc đáo và góc làm việc - trưng bày sản phẩm công nghệ mới được phát triển bởi TMA Innovation.

Trao học bổng cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin (QNU)

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ cao cũng như tạo điều kiện, ươm mầm tài năng IT trẻ của Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, ngày 14/9/2022, TMA Bình Định đã tổ chức trao tặng 03 suất học bổng với tổng số tiền 15 triệu VNĐ cho 03 bạn sinh viên Khoa CNTT - Trường Đại học Quy Nhơn.

Các bạn sinh viên nhận học bổng lần này đều là những sinh viên ưu tú năm 2, năm 3 với những nỗ lực đáng ghi nhận cùng và nhiều thành tích tốt trong học tập.

Các hoạt động khác

Bênh cạnh những hoạt động chính, tháng 09 này, TMA cũng đã tham gia một số hoạt động nhằm tăng cường quan hệ gắn kết với các trường đại học trong công tác nâng cao chất lượng sinh viên sau khi ra trường và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp:

  • Hội thảo kết nối doanh nghiệp – Trường ĐH KHTN (ngày 30/09/2022)
  • Buổi gặp gỡ và giao lưu cùng Học viện Bưu chính Viễn thông nhân kỷ niệm 25 năm thành lập