Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Solutions – Đối tác công nghệ 4.0 tin cậy của bạn

Vừa qua, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) đã công bố danh sách Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam theo 15 lĩnh vực của ngành CNTT. Theo đó, TMA vinh hạnh được bầu chọn là:

  • Top 10 doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm
  • Top 10 doanh nghiệp Fintech
  • Top 10 doanh nghiệp A-ToT

Sau nhiều năm nỗ lực tiên phong trong công tác thúc đẩy phát triển công nghệ số cho Việt Nam, TMA rất tự hào khi lọt top 10 các lĩnh vực này, nhất là về Fintech và A-IoT, 2 công nghệ TMA đang đẩy mạnh nghiên cứu.

Với gần 10 năm triển khai các công nghệ 4.0 tại hàng chục nước, TMA đã xây dựng và tích lũy được nhiều giải pháp chuyên sâu về Phân tích dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Blockchain, IoT. TMA đang hợp tác với các tập đoàn hàng đầu để đưa các công nghệ này triển khai tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao khả năng cạnh tranh.

Cùng với đó, TMA đang hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam để áp dụng các quy trình và phương pháp đổi mới sáng tạo – Innovation as a Service, đưa quy trình và văn hoá đổi mới – sáng tạo vào doanh nghiệp, tư vấn và triển khai chuyển đổi số, kết hợp với các công nghệ mới nhất để mở ra các sản phẩm và dịch vụ mới, tạo ra năng lực cạnh tranh mới, mở rộng ra thị trường mới giúp các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng Covid-19 và phát triển mạnh mẽ.