Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Phát động chuỗi cuộc thi Chào mừng 24 năm thành lập TMA

Chào mừng ngày kỷ niệm 24 năm thành lập TMA (02/10/1997 – 02/10/2021), nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê trong mỗi một thành viên, từ ngày 27/09 đến 10h trưa ngày 11/10/2021, Công ty phát động 2 cuộc thi: "TMA tuổi 24 rạng ngời" và "Giải pháp công nghệ - Đánh bay Covid". Ngoài ra, công ty còn có các giải thưởng Lucky Draw hấp dẫn dành cho những thành viên may mắn vào buổi livestream đặc biệt chào mừng kỷ niệm 24 năm thành lập TMA, được tổ chức online vào chiều 15/10/2021. Tổng giá trị của các giải thưởng lên đến 100,000,000 VNĐ.

I. Cuộc thi văn nghệ: TMA tuổi 24 rạng ngời

Khuyến khích các “cây văn nghệ” của TMA lan tỏa tài năng hát, múa, nhảy, chơi nhạc cụ… Các bạn cũng có thể đóng góp những tiết mục hát cùng nhau, karaoke, cover tiktok... vui nhộn, ý nghĩa cho chương trình. 

Tiêu chí chấm điểm

 • Nội dung mang ý nghĩa và tinh thần lạc quan, tươi vui.
 • Sáng tạo là một điểm cộng.

Cách thức tham gia:

 • Tham gia theo hình thức cá nhân hoặc nhóm 
 • Gửi clip trình diễn tiết mục về cho BTC qua email ic@tma.com.vn hoặc gửi trực tiếp tại đây.

*Với các tiết mục tham gia theo nhóm, các thành viên có thể thực hiện bằng cách ghép thủ công các cclip trình diễn riêng lẻ của từng thành viên hoặc sử dụng các nền tảng hỗ trợ thông qua Zoom, Tik Tok,... để quay trực tiếp, tạo thành clip hoàn chỉnh.

II. Cuộc thi: Giải pháp công nghệ - Đánh bay Covid

Công nghệ đang đóng vai trò quan trọng để phòng chống dịch Covid-19 và trong giai đoạn bình thường mới Q4 và năm 2022. TMA đang phát huy năng lực công nghệ để tạo ra nhiều giải pháp sáng tạo phục vụ cộng đồng và doanh nghiệp.

Năm 2020 TMA là công ty duy nhất đạt giải thưởng của QTSC về Giải pháp công nghệ phòng chống dịch Covid-19. Và năm nay, cả 3 giải pháp của TMA đều lọt vào Top 20 Giải pháp công nghệ phòng chống dịch Covid-19 của Tp.HCM. TMA-Innovation mong muốn có thêm nhiều giải pháp hay và đột phá từ tất cả các thành viên TMA:

 • Giải pháp an toàn cho chung cư, tòa nhà, nhà máy…
 • Giao hàng không tiếp xúc
 • Giao dịch không tiếp xúc
 • Chăm sóc sức khỏe từ xa
 • ...

Cách thức tham gia:

 • Các cá nhân và team tham gia bằng cách gửi 1 hoặc nhiều ý tưởng và diễn giải thêm bằng file word hoặc PowerPoint tại đây.
 • Khuyến khích những ý tưởng thực tiễn, khả thi và mang tính ứng dụng cao.

III. Lucky Raw

Chương trình bốc thăm trực tiếp trong buổi livestream.

Nếu bạn là người có năng khiếu nghệ thuật, cơ hội “tỏa sáng” của bạn đã đến. Nếu bạn là người có nhiều sáng kiến hay, đây cũng chính là lúc bạn có thể mạnh dạn chia sẻ và đóng góp ý tưởng của mình. Ngoài ra, còn có những giải thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón. Vậy thì còn chần chờ chi nữa, tranh thủ tham gia ngay thôi nào.

Thời hạn gửi bài gửi bài tham dự cho 2 cuộc thi TMA tuổi 24 rạng ngời Giải pháp công nghệ - Đánh bay Covid diễn ra từ ngày 27/09 đến 10h trưa ngày 11/10/2021

Cùng nhau góp một phần tài năng, sáng tạo của mình để tạo nên những giá trị tinh thần, những giải pháp hữu ích đến với mọi người các bạn nhé!

Rất mong nhận được thật nhiều tiết mục văn nghệ và ý tưởng hay từ các bạn.