Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập TMA: Tổ chức online với gần 3000 thành viên cùng tham gia

Chiều 15/10/2021, TMA đã tổ chức Lễ kỷ niệm đặc biệt chào mừng 24 năm thành lập với gần 3.000 thành viên gồm tại Tp.HCM và Bình Định cùng theo dõi qua hình thức trực tuyến.

Dù được tổ chức dưới hình thức online nhưng buổi lễ năm nay cũng đã diễn ra hết sức sôi nổi, không chỉ giúp các thành viên cập nhật tình hình hoạt động và kế hoạch phát triển của công ty, buổi lễ còn là cơ hội để Ban giám đốc (BGĐ) bày tỏ lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên đã xuất sắc vượt qua giai đoạn khó khăn để công ty tiếp tục phát triển.

Năm 2021 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của TMA khi trở thành một tập đoàn công nghệ với trên 3,000 thành viên, phục hồi thị trường nước ngoài với nhiều khách hàng mới và nhiều sản phẩm mới. Trong phần phát biểu của mình, cô Ngọc Anh, chú Lệ và BGĐ đã gửi những lời cảm ơn chân tình đến các thành viên TMA duy trì công việc tốt dù làm việc tại nhà cũng như các anh em đã sẵn sàng tham gia “3 tại chỗ” trong giai đoạn khó khăn nhất của dịch Covid-19. Anh Hồng Trần, Lạc Bùi - VP và anh Hiền Phạm - Senior Director cũng đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tình hình kinh doanh, phát triển của TMA, TIP và TMA Innovation.

Nhân dịp này, công ty đã ra mắt CPO (Chief People Officer) do chị Dương Phạm, CFO, phụ trách với nhiệm vụ tăng cường các hoạt động E-SAT (Employee Satisfaction) để thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài, giúp tất cả mọi người thêm hài lòng khi làm việc dưới ngôi nhà chung TMA.

Ngay tại buổi lễ, BTC cũng đã công bố giải thưởng chung cuộc của 2 cuộc thi “Giải pháp công nghệ - Đánh bay Covid” và “TMA tuổi 24 rạng ngời”. Hai cuộc thi đã nhận về nhiều ý tưởng hay cũng như những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những tiết mục văn nghệ nổi bật cũng được chọn lọc phát sóng đan xen ngay tại buổi lễ, mang lại không khí vui tươi và sinh động cho chương trình.

Phần Lucky Draw cũng đã mang đến bầu không khí hồi hộp xen lẫn thích thú với những giải thưởng giá trị. 14 thành viên may mắn nhất trong số gần 3.000 người xem livestream trên cả Intranet và Youtube đã được gọi tên.

Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập TMA khép lại với phần nâng ly chúc mừng đầy hào hứng. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi buổi lễ cũng như gửi đến công ty những lời chúc ý nghĩa và thân thương. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi và chúng ta sẽ hẹn nhau ở một buổi lễ hoành tráng hơn vào sinh nhật tuổi 25 của TMA.