Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Khóa thực tập hè ghi dấu ấn 5 cá nhân xuất sắc

Ngày 13/09, tại hall A, lab 6, TMA đã tổ chức buổi tổng kết cho các bạn sinh viên tham gia thực tập tại TMA trong 3 tháng hè vừa qua. Tại đây, chị Trang Bùi - Giám đốc trung tâm Đào tạo TMA cũng đã vinh danh và trao thưởng top 5 bạn thực tập có thành tích xuất sắc nhất. Các bạn hoàn thành chương trình cũng được cấp chứng nhận thực tập từ TMA.

Chương trình thực tập của sinh viên tại TMA Solutions - Industry Internship là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại TMA. Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được tham gia vào các nhóm dự án thực tế để làm việc chung với các anh chị lập trình viên của TMA, đồng thời, các bạn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các trưởng dự án. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức đã được học tại trường vào thực tế, đồng thời tìm hiểu thêm những công nghệ mới.

Đến với khóa thực tập hè lần này, có tổng cộng 132 bạn đến từ các trường trong địa bàn Tp.HCM. Trong khoảng thời gian từ 23/5/2019 – 6/9/2019, các bạn sinh viên đã được sắp xếp vào thực tập tại 72 dự án trong công ty và tham gia nhiều khóa học bổ ích như: Communication skill, Teamwork & Work Etiquette, Agile và đặc biệt là Câu lạc bộ tiếng Anh Toastmaster được tổ chức hàng tuần.

Top 5 các bạn sinh viên có kết quả tốt nhất tại kỳ thực tập của TMA gồm có:

  • Nguyễn Thị Ngọc Mai – ĐH Amsterdam
  • Khương Thành Gia Hiếu - ĐH Bách Khoa Tp.HCM
  • Lý Gia Lập – ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM
  • Đào Vĩnh Phát – ĐH Tôn Đức Thắng
  • Nguyễn Tuấn Kiệt - ĐH Tôn Đức Thắng

Xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.