Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Hiến máu nhân đạo QTSC: TMA hào hứng tham gia làm việc thiện

Sáng nay, 28/08/2019, gần 130 nhân viên TMA đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Công viên Phần mềm Quang Trung. Đây là chương trình thường niên do QTSC phối hợp cùng bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức.

Năm nay, TMA tham gia hiến máu đông hơn gần gấp đôi so với mọi năm. Không khó để bắt gặp những chiếc áo đỏ, những thẻ badge của TMA giữa “biển” tình nguyện viên. Không phân biệt giới tính, độ tuổi, ai ai cũng rạng rỡ khi cầm giấy đăng ký hiến máu trên tay, hy vọng hành động ý nghĩa của mình có thể góp phần mang lại cuộc sống cho những bệnh nhân cần máu ở khắp mọi miền đất nước.

Có những tình nguyện viên đã tham gia chương trình đều đặn suốt những năm qua với mong muốn được làm việc thiện ngay tại nơi mình làm việc. Anh Tuấn Nguyễn – DC2 chia sẻ: “Nhiều lần chứng kiến các bệnh nhân lâm vào hoàn cảnh nguy kịch khi không truyền kịp máu đã thôi thúc mình đi hiến máu bất cứ khi nào có thể. Dù ở QTSC hay bất cứ đâu, mình đều sẵn sàng tham gia. Lúc đầu hiến máu thì sẽ hơi sợ và ngại, nhưng dần dần, với suy nghĩ là mình đã giúp đỡ được ai đó, thì thấy rất vui”.

Hiến máu nhân đạo đã góp phần cứu sống rất nhiều bệnh nhân, mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình. Cảm ơn tất cả các thành viên TMA đã tham gia hoạt động ý nghĩa này. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ những hoạt động sắp tới của TMA cũng như QTSC.