Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Hợp tác Đại học

[TMA Futsal League 2022] Vòng 18: Inno-DEP mất quyền tự quyết đến ngôi vô địch League B

TMA Futsal League 2022 đã có một sáng thứ 7 với đầy đủ các cung bậc cảm xúc hỷ nộ ái ố từ các cầu thủ. Trong khi cuộc đua cho ngôi đầu league B đang gay cấn hơn bao giờ hết, Inno-DEP bất ngờ sẩy chân với trận hòa như thua trước DC3. Trong khi đó, ở League A, DC6 có chiến thắng đầy may mắn trước DC4-4B để bám đuổi sát nút SF16 trên bảng xếp hạng.

TMA hân hoan đón gần 250 sinh viên đến tham quan và tìm hiểu trong tháng 09

Tháng 09 vừa qua, bầu không khí tại TMA Lab 6 trở nên rộn ràng khi đón tiếp nhiều đoàn sinh viên từ các trường ĐH đến tham quan và tìm hiểu. Song song với đó, những hoạt động kết nối cùng các trường nhằm phát huy chất lượng đào tạo cũng tiếp tục được triển khai.

Tháng 8: Sôi nổi chặng cuối các cuộc thi học thuật tại các trường đại học

Các cuộc thi học thuật về CNTT không chỉ là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên mà còn là nơi để các doanh nghiệp có thể cùng nhà trường tìm ra những tài năng IT trẻ, cùng tạo điều kiện, ươm mầm cho sự phát triển của các bạn trong tương lai cũng như tìm kiếm những ứng viên cho doanh nghiệp.

Tháng 7: TMA kết nối chặt chẽ với các trường đại học qua nhiều sự kiện học thuật

Tháng 07, TMA và các trường đại học tiếp tục kết nối chặt chẽ qua nhiều hoạt động học thuật quan trọng, hướng đến mục tiêu chung thúc đẩy đam mê, sáng tạo, tìm hiểu về công nghệ của sinh viên CNTT và phát triển nguồn nhân lực CNTT Việt Nam.

Hành trình ý nghĩa của TMA tại các trường đại học Huế

Trong 03 ngày 17,18,19 tháng 04 vừa qua, TMA đã có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng giảng viên, sinh viên các trường đại học Huế và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tháng 6: TMA đồng hành các trường đại học trong hoạt động nghiên cứu, nâng cao chất lượng đào tạo

Sau khoảng thời gian sôi động của hàng loạt job fairs tại các trường đại học, tháng 06 này, TMA tiếp tục phối hợp cùng các trường trong việc xây dựng, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, hướng đến tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp khi ra trường.

Tháng 04 tất bật với chuỗi job fair và nhiều hoạt động kết nối cùng các trường đại học

Hoạt động hợp tác đại học của TMA và các trường đại học được đẩy mạnh trong tháng 04 vừa qua, tiêu biểu là các sự kiện job fair và chuỗi hoạt động viếng thăm, tổ chức hội thảo công nghệ và tuyển dụng tại các trường đại học ở Huế.

Tháng 05 rực rỡ với loạt job fair đổ bộ từ khắp các trường đại học

Lịch trình tháng 05 phủ kín với vô số hoạt động sôi nổi dành cho sinh viên tại các trường đại học khiến bầu không khí mùa hè trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Hoạt động offline tại các trường Đại học trở lại sôi động sau thời gian dài tạm hoãn

Từ đầu năm 2022, TMA đã phối hợp với các trường đại học để tổ chức nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt là khôi phục nhiều sự kiện offline hấp dẫn. Cùng điểm qua một vài hoạt động tiêu biểu dễn ra trong tháng 03 vừa rồi:

Hợp tác đại học: Khởi động năm mới với nhiều hoạt động tiêu biểu

Từ sau tết, các hoạt động hợp tác giữa TMA và các trường đại học đều dần được khởi động, chuẩn bị cho sự ra mắt của nhiều sự kiện hấp dẫn. Trong số đó, một vài hoạt động đã được triển khai ngay trong tháng.