Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Gần 300 CV ứng tuyển vào TMA chỉ trong tháng 11

Chỉ trong tháng 11 này, TMA đã tham gia hơn 15 hoạt động hợp tác đại học, thu về hơn 300 CV ứng tuyển và gắn kết chặt chẽ hơn với các trường đại học đối tác.

Lên dây cót tinh thần từ đầu tháng với Ngày hồi việc làm tại ĐH Khoa học Tự nhiên, sau đó, TMA đã liên tục có mặt tại 5 ngày hội việc làm khác tại các trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Ngoại ngữ - Tin học Tp.HCM, ĐH Bách Khoa và đặc biệt là vượt gần 200km tới ĐH Cần Thơ. Tại các sự kiện này, gian hàng của TMA đều thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên. Đặc biệt, hoạt động “Phỏng vấn thử - thành công thật” ngay tại ngày hội cũng là nét đặc trưng hấp dẫn sinh viên tới ứng tuyển và nghe tư vấn về định hướng nghề nghiệp. Việc tích cực tham gia các ngày hội việc làm và triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn một lần nữa khẳng định nỗ lực của các DG và bộ phận HR, CCS để có thể thu hút và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho TMA.

Trong thời gian này, TMA cũng tích cực tham gia vào nhiều hoạt động chào đón tân sinh viên từ các trường, trong đó có thể kể đến: ĐH Văn Lang, ĐH Giao thông Vận tải Tp.HCM và ĐH Nguyễn Tất Thành. Tại các buổi lễ này, anh Hồng Trần – Vice President, Anh Minh Nguyễn – Project Manager và  anh Hải Chu – Project Manager đã đến trực tiếp các trường để chia sẻ câu chuyện nghề nghiệp, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các bạn tân sinh viên. Từ đó, giúp các bạn chuẩn bị cho mình những kiến thức, kỹ năng đầy đủ trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Đặc biệt, trong buổi Lễ nhập môn chào đón Tân Sinh viên của ĐH Văn Lang, TMA đã trao 3 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên Bình Định có thành tích học tập tốt đang theo học tại trường. Đại diện TMA, anh Minh Nguyễn chia sẻ: “Việc khai trương Công viên Sáng tạo TMA tại Bình Định sẽ là cơ hội rộng mở cho các bạn sinh viên tại khu vực miền Trung. Các bạn sẽ vừa được làm việc cống hiến cho quê hương, vừa được trải nghiệm môi trường làm việc chuẩn quốc tế với nhiều cơ hội đi làm việc tại nước ngoài.”

Tiếp đó, TMA còn là nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi “Phần mềm Sáng tạo HUTECH 2020”. Năm nay, BTC đã chọn ra 11 đề tài xuất sắc để cùng nhau cạnh tranh chức vô địch. Các đề tài lọt vào vòng chung kết được đánh giá là khá đa dạng và thú vị, dàn trải trên nhiều lĩnh vực như thương mại, giáo dục, giải trí… Ngôi vô địch đã thuộc về đề tài “Phần mềm tối ưu quảng cáo bằng trí tuệ nhân tạo”.

Chưa dừng lại ở đó, được sự tin tưởng từ các trường Đại học, TMA còn được mời tham dự nhiều sự kiện khác như:

  • Anh Cường Bùi – Senior Director tham dự buổi phỏng vấn Doanh nghiệp của Đoàn kiểm định đánh giá ngoài tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn
  • Anh Tâm Thân – Director  tham dự ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp – Đh Khoa học Tự nhiên
  • Anh Khoa Trịnh – Director  tham dự buổi Gặp gỡ Doanh nghiệp năm 2020 - Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính ĐH Bách Khoa
  • Anh Điệp Nguyễn – Director tham dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập ĐH Văn Lang
  • Anh Thái Bùi – Director chia sẻ tại hội thảo IOT & Smarthome tại Aptech
  • Và đặc biệt là đón tiếp hơn 50 bạn sinh viên ĐH Bình Dương; 50 bạn SV ĐH Nha Trang đến kiến tập và tìm hiểu về các công nghệ mới như IoT, AI tại TMA Innovation và Công viên Sáng tạo TMA Bình Định.

Trong thời gian tới, TMA sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động cho giai đoạn nước rút cuối năm, đặc biệt là tập trung tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công viên Sáng tạo TMA Bình Định.