Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Đông đảo nhân viên TMA tham gia khám sức khỏe định kỳ

Tháng 6 vừa qua, TMA đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Đại Phước tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên. Với các trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và nội dung khám mở rộng chuyên sâu, chương trình giúp các thành viên TMA kiểm tra sức khỏe một cách khá toàn diện.

Trong thời gian từ ngày 08 đến 27/06, các thành viên TMA đã tham gia lấy máu xét nghiệm, chụp X.quang phổi và khám chuyên khoa, cận lâm sàng với các nội dung như siêu âm tổng quát; răng hàm mặt; tai mũi họng; chức năng gan, thận… Chương trình được tổ chức với thời gian dàn trải nhằm hạn chế tình trang quá tải. Cùng với đó, lịch khám được bố trí linh động ở lab 6 và lab 4, giúp các thành viên có thể chọn tham gia khám vào thời gian, địa điểm phù hợp với lịch làm việc.
 
Đối với nhân viên đã lấy máu xét nghiệm nhưng chưa tham gia khám, các bạn vui lòng đến khám trực tiếp lại Phòng khám Đa Khoa Đại Phước vào ngày thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/07 đến ngày 23/07.