Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Từ thiện

TMA mang tết yêu thương đến nhiều nơi trên đất nước

Trong thời điểm chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, TMA đã đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện, thăm hỏi và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại nhiều nơi trên đất nước với mong muốn mang đến cho họ một cái Tết đủ đầy.

Nhân viên TMA tham gia Ngày hội Hiến máu quận Phú Nhuận 2019

Sáng 24-5, tại Nhà Văn hóa Lao động quận Phú Nhuận, gần 30 nhân viên TMA đã tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019 do LĐLĐ quận Phú Nhuận phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục - Đào tạo và Công an quận tổ chức.

TMA giúp đỡ bệnh nhân tại trại phong Bình Minh

Sau hội chợ từ thiện Lan tỏa yêu thương được tổ chức vào tháng 3, các thành viên TMA đã đóng góp 41.519.000 đồng vào quỹ Khát vọng TMA. Vào tháng 4, đoàn từ thiện TMA đã sử dụng 20.000.000 VNĐ cho chuyến đi từ thiện tại trường THCS Lê Hồng Phong, tỉnh Gia Lai.

TMA mang tri thức mới đến với học sinh nghèo Gia Lai

100 phần quà, gần 200 đầu sách cũ, 15 suất học bổng và 15 bộ máy tính cũ đã cùng đoàn từ thiện TMA vượt chặng đường hơn 600km để đến với các em học sinh trường THCS Lê Hồng Phong, xã Ia Chía, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

TMA mang nụ cười đến bà con thôn Cư Tê, huyện Cư Pui, Krong Bong, Daklak

Cuối tháng 1, sau thành công từ hội chợ từ thiện “Xuân yêu thương”, TMA đã đến thăm và tặng quà tận tay cho bà con cùng các em học sinh nghèo đồng bào thôn Cư Tê, huyện Cư Pui, Krong Bong, Daklak.

Hàng trăm nhân viên tham gia hội chợ từ thiện "Xuân yêu thương"

Chiều 11/01/2018, hội chợ từ thiện “Xuân yêu thương” đã diễn ra thành công trong không khí rộn ràng, vui tươi và không kém phần ấm áp tại sân trước Lab 6.

TMA hỗ trợ bà con vùng bão lũ gần 300 triệu đồng

Ngày 20 – 22/11 vừa qua, đoàn từ thiện TMA đã có mặt tại các địa phương thuộc tỉnh Phú Yên, Bình Định và Khánh Hòa để trực tiếp cứu trợ, giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12. Gần 300 triệu đồng tiền mặt (trong đó có 140 triệu từ Cô Ngọc Anh, chú Lệ và hơn 140 triệu từ Ban giám đốc cùng toàn thể anh chị em TMA) đã vượt gần ngàn cây số để đến tận tay bà con.

TMA trao tận tay 20 máy tính cùng 112 phần quà đến các em học sinh nghèo tỉnh Gia Lai

Cuối tuần vừa qua, TMA đã tổ chức chuyến từ thiện đến Trường Tiểu Học Số 1, làng Ea Lũh, xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, Gia Lai, mở đầu cho phong trào “20 chương trình từ thiện suốt năm 2017”. Tại đây, chúng ta đã trao tận tay 20 máy tính cũ cùng 112 phần quà là tập vở, dụng cụ học tập và nhu yếu phẩm đến các em học sinh của trường, 112 cũng là sĩ số học sinh của trường.

Xuân kết nối - Kết nối những tấm lòng nhân ái

Hội chợ lần này đông hơn, hoành tráng hơn vì ngoài các gian hàng của TMA chiếm đa số thì còn có sự tham gia của trường SaigonTech, Hoa Sen, công ty Glandore và quán ăn Koko. Những lời ca, điệu múa và tiếng hát tưng bừng đã góp phần làm không khí Hội chợ thêm phần sôi động.

TMA đến hỗ trợ trực tiếp hơn 500 hộ dân miền Trung

Thứ 7 và Chủ nhật vừa qua, Chị Dương Phạm và anh Thanh Hoàng - đại diện TMA đã trực tiếp mang số tiền ủng hộ hơn 100 triệu đồng được đóng góp từ các DC, Department và trích từ quỹ từ thiện để cùng các đoàn từ thiện từ báo Kinh tế nông thôn, đài truyền hình Quân đội, Hội từ thiện Bông Sen Trắng… đến cứu trợ kịp thời bà con vùng lũ.