LIFE IN TMA Cùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với các hoạt động từ thiện, vui chơi thể thao diễn ra thường xuyên

Từ thiện

TMA mang nụ cười đến bà con thôn Cư Tê, huyện Cư Pui, Krong Bong, Daklak

Cuối tháng 1, sau thành công từ hội chợ từ thiện “Xuân yêu thương”, TMA đã đến thăm và tặng quà tận tay cho bà con cùng các em học sinh nghèo đồng bào thôn Cư Tê, huyện Cư Pui, Krong Bong, Daklak.

Hàng trăm nhân viên tham gia hội chợ từ thiện "Xuân yêu thương"

Chiều 11/01/2018, hội chợ từ thiện “Xuân yêu thương” đã diễn ra thành công trong không khí rộn ràng, vui tươi và không kém phần ấm áp tại sân trước Lab 6.

TMA hỗ trợ bà con vùng bão lũ gần 300 triệu đồng

Ngày 20 – 22/11 vừa qua, đoàn từ thiện TMA đã có mặt tại các địa phương thuộc tỉnh Phú Yên, Bình Định và Khánh Hòa để trực tiếp cứu trợ, giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12. Gần 300 triệu đồng tiền mặt (trong đó có 140 triệu từ Cô Ngọc Anh, chú Lệ và hơn 140 triệu từ Ban giám đốc cùng toàn thể anh chị em TMA) đã vượt gần ngàn cây số để đến tận tay bà con.

TMA trao tận tay 20 máy tính cùng 112 phần quà đến các em học sinh nghèo tỉnh Gia Lai

Cuối tuần vừa qua, TMA đã tổ chức chuyến từ thiện đến Trường Tiểu Học Số 1, làng Ea Lũh, xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, Gia Lai, mở đầu cho phong trào “20 chương trình từ thiện suốt năm 2017”. Tại đây, chúng ta đã trao tận tay 20 máy tính cũ cùng 112 phần quà là tập vở, dụng cụ học tập và nhu yếu phẩm đến các em học sinh của trường, 112 cũng là sĩ số học sinh của trường.

Xuân kết nối - Kết nối những tấm lòng nhân ái

Hội chợ lần này đông hơn, hoành tráng hơn vì ngoài các gian hàng của TMA chiếm đa số thì còn có sự tham gia của trường SaigonTech, Hoa Sen, công ty Glandore và quán ăn Koko. Những lời ca, điệu múa và tiếng hát tưng bừng đã góp phần làm không khí Hội chợ thêm phần sôi động.

TMA đến hỗ trợ trực tiếp hơn 500 hộ dân miền Trung

Thứ 7 và Chủ nhật vừa qua, Chị Dương Phạm và anh Thanh Hoàng - đại diện TMA đã trực tiếp mang số tiền ủng hộ hơn 100 triệu đồng được đóng góp từ các DC, Department và trích từ quỹ từ thiện để cùng các đoàn từ thiện từ báo Kinh tế nông thôn, đài truyền hình Quân đội, Hội từ thiện Bông Sen Trắng… đến cứu trợ kịp thời bà con vùng lũ.

Quỹ Khát vọng TMA: Lan tỏa yêu thương

Từ ngày thành lập đến nay, quỹ Khát vọng TMA (bao gồm Khát vọng Mái ấm, Khát vọng Vươn xa và Khát vọng Sống) luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, đó là giúp đỡ kịp thời những hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài công ty, giúp họ có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Đem công nghệ thông tin và nước sạch về với ấp nghèo Tô Hạ, xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, An Giang

Cuối tuần vừa qua, công ty chúng ta có chuyến thăm và làm từ thiện tại ấp Tô Hạ, xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Tại đây, TMA đã tài trợ 10 máy tính cũ cho 2 trường tiểu học A Núi Tô và B Núi Tô, hỗ trợ 30 triệu đồng để chính quyền xã tiến hành lắp đặt đường ống nước đến tận nhà cho nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có nước sạch để sinh hoạt.

Mang “Trung thu yêu thương” về với trẻ em nghèo Bạc Liêu

Nhân dịp Tết trung thu cận kề, vào giữa tháng 9 vừa qua, các thành viên DG4 kết hợp cùng BA tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung thu yêu thương” nhằm mang đến một trung thu vui tươi, đầy ắp tiếng cười cho các em học sinh vùng quê nghèo trương tiểu học Vĩnh Phú, xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

TMA Charity & Music Fair góp 35 triệu đồng vào quỹ Khát vọng TMA

Hơn 35 triệu đồng là số quỹ quyên góp được sau TMA Charity & Music Fair vừa qua. Đây là cả tấm lòng của 14 gian hàng tham gia vào hội chợ và sự ủng hộ quý báu từ Cô, Chú, các anh chị BOD cũng như toàn thể nhân viên TMA.