LIFE IN TMA Cùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với các hoạt động từ thiện, vui chơi thể thao diễn ra thường xuyên

Xây dựng Lab 8 – TMA Bình Định

TMA với gần 2000 kỹ sư và 20 năm phát triển vững mạnh đã góp phần khẳng định tên tuổi Việt Nam trên bản đồ ngành công nghệ thông tin thế giới. Đây cũng chính là tâm nguyện của Chú Lệ, của cô Ngọc Anh, BGĐ và các thế hệ nhân viên TMA. Đến nay, có thể nói giấc mơ đầu đã trở thành hiện thực, nhưng khát khao vươn cao, vươn xa hơn của TMA chưa bao giờ dừng lại.

Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng và được sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh Bình Định, TMA quyết định thành lập Lab 8 tại tỉnh Bình Định, quê hương của chú Lệ và cô Ngọc Anh, cũng là nơi đã sản sinh ra rất nhiều danh nhân đất nước như vua Quang Trung - Nguyễn Huệ, Đào Duy Từ, Đào Tấn, Mai Xuân Thưởng, nhà thơ Xuân Diệu… với mục tiêu phát triển tài nguyên quý giá nhất là chất xám của người Việt Nam nói chung và của người Bình Định cũng như miền Trung nói riêng. Theo đó, TMA sẽ xây dựng TMA Bình Định IT Park theo tiêu chí xanh, thân thiện với môi trường, có tổng diện tích 15 ha, thuộc khuôn viên Khu Đô thị Khoa học và Giáo dục Quy Hoà, P.Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn.

Có thể nói đây là điểm thu hút, cũng là cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng TMA của các bạn quê Bình Định, miền Trung cũng như tất cả những ai yêu mến mảnh đất này.

Để triển khai sớm dự án lớn này, và trong khi chờ đợi xây dựng, bước đầu TMA sẽ sử dụng tòa nhà tại đường Mai Xuân Thưởng, TP. Quy Nhơn để làm văn phòng, mọi thủ tục đang được gấp rút hoàn thành để có thể khai trương vào đầu quý 2 – 2018.

Các bạn sẽ được gì khi làm việc tại TMA Bình Định?

  • Làm việc trong môi trường trong lành với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp
  • Chi phí sinh hoạt thấp, người dân hiền hòa thân thiện

TMA rất mong các bạn hãy gia nhập TMA Bình Định và chia sẻ thông tin đến bạn bè, người thân để TMA Bình Định có một nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng nhất.