Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA xuất sắc giành hai giải trong ngày thi đầu tiên, hội thao QTSC 2016

Giải nhì nội dung chạy 3000m nam và giải ba nội dung chạy 200m nam là những thành tích đáng tự hào mà các VĐV TMA đã đạt được trong ngày thi đấu đầu tiên của hội thao QTSC 2016, diễn ra vào hôm qua.

Để xem anh Phạm Thanh Bình (BA) và Nguyễn Hữu Dương (DC4B) đã nỗ lực như thế nào để có thể đạt được hai giải thưởng ấn tượng này, mời các bạn theo dõi bản tin số 1 Hội thao QTSc 2016 tại đây

Hôm qua (09/03), trong không khí tưng bừng của lễ khai mạc hội thao QTSC 2016, đoàn VĐV của TMA với khí thí hừng hực đã tham gia vào các bộ môn Đua xe đạp chậm và Điền kinh.

Ở bộ môn Đua xe đạp chậm, anh Minh Thảo (Revacom) xuất sắc về đích ngay từ vạch xuất phát, anh “gục trên yên xe bỏ quên đời” và bỏ rơi luôn các đối thủ còn lại. Riêng anh Việt Lê (DC9), anh bứt tốc lái xe về đích trong tiếng hò reo của đồng đội và trong giây phút vinh quang ấy, anh quên rằng mình đang thi “Đua xe đạp chậm”. Đây coi như là màn khởi động nhẹ nhàng cho hai anh để bước vào bộ môn Điền kinh với nhiều gian truân hơn ở phía trước.

Bộ môn điền kinh là một trong những bộ môn thu hút rất đông VĐV TMA đăng ký tham gia. Ở nội dung 3000m nam, anh Bình Phạm (BA) đến rất sớm để khởi động và chuẩn bị tinh thần thi đấu. Trong hai vòng đầu tiên, anh luôn dẫn đầu đoàn đua và một kết quả thắng dường như đã nắm chắc trong tay. Tuy nhiên, theo lời kể khá khách quan từ anh, một cú lừa thế kỷ chỉ bằng lời mời uống nước của đối thủ đã đưa bước chân anh tụt lại một nhịp. Sau đó, dù đã rất cố gắng, anh vẫn không thể nào tiến xa hơn và đành chạm vạch đích ở vị trí thứ hai. Câu chuyện giữa hai người đàn ông như vậy là kết thúc. Đằng sau anh Bình Phạm, các thành viên còn lại của TMA đều rất cố gắng, thở đều, nhịp nhàng và ung dung về đích mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên y tế.

Nội dung chạy 200m nam được chia làm hai lượt. Anh Việt Lê (DC9) lần này đã sử dụng đúng đôi chân nhanh nhẹn của mình và bám đuổi tốt các đối thủ để về thứ ba trong lượt đầu tiên. Đến lượt chạy thứ 2, anh Dương Nguyễn (DC4B) với đôi chân thần tốc vụt qua các cổ động viên như một cơn bão cấp 15, khiến các cổ động viên ngơ ngác không biết đồng nghiệp của mình đang ở đâu. Với tốc độ chóng mặt như thế, anh dễ dàng cán vạch đích đầu tiên và bỏ xa các đối thủ. Kết quả chung cuộc sau khi so sánh hai lượt đua, anh Dương Nguyễn vinh dự giành vị trí thứ ba. Có vẻ anh đã khá chủ quan khi không có ai để rượt đuổi nên trong giây phút lơ là đã không thể rút ngắn thời gian chạy của mình so với hai người về đầu trong lượt 1.

Ngày thi đầu tiên khép lại, TMA mang về hai giải thưởng danh giá là giải nhì nội dung chạy 3000m nam và giải ba nội dung chạy 200m nam. Xin cám ơn các VĐV đã nhiệt tình đến sớm và tham gia thi đấu. Thứ 7 và chủ nhật tuần này (12, 13/03), bắt đầu từ 8:00, các bộ môn còn lại của hội thao sẽ chính thức khởi tranh. Để cổ vũ cho các đồng nghiệp, các bạn nhớ đến:

  • Sân cầu lông đại học FPT, từ 8:00 – 11:00 và từ 13:00 – 17:00 để cổ vũ cho các VĐV Cầu lông
  • Trước sảnh hội trường nhà 3, CVPM Quang Trung, từ 8:00 để cổ vũ cho các VĐV Bóng bàn
  • CLB Bi-Da Thiên Yến, Quang Trung, từ 8:00 để cổ vũ các VĐV Bi-da
  • Sân Tennis đối diện điện lực An Phú Đông, từ 8:00 để cổ vũ các VĐV Tennis
  • Hội trường nhà 3, CVPM Quang Trung để cổ vũ các VĐV cờ vua, cờ tướng.
  • Sân bóng đá FPT, từ 8:45 để cổ vũ các cầu thủ TMA Futsal.

Hẹn gặp lại các bạn vào thứ 7, chủ nhật tuần này tại CVPM Quang Trung.