Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA thúc đẩy nhiều hoạt động hợp tác với các trường đại học sau Tết

Ngay sau kì nghỉ Tết nguyên đán, TMA đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác với các trường ĐH hứa hẹn một năm đầy sôi động!

Ngày 23/02, TMA đã tham dự lễ phát động cuộc thi Bách Khoa Innovation với cương vị nhà tài trợ vàng. Cuộc thi được tổ chức bởi Văn Phòng đào tạo quốc tế ĐH bách Khoa (OISP) với mục đích thúc đẩy nghiên cứu khoa học, sáng tạo và triển khai ứng dụng thực tế của sinh viên. Cuộc thi sẽ chọn ra tối đa 20 đội xứng đáng để bước vào vòng chung kết với nhiều giải thưởng hấp dẫn. TMA cũng sẽ được tiếp đón các bạn đến thăm Trung tâm R&D của TMA - TMA Innovation Center vào ngày 22/06/2019 tới.

Tiếp đó, TMA cũng tiếp đón gần 100 bạn sinh viên từ trường ĐH Công nghiệp đến tham quan vào ngày 28/02. Buổi trao đổi diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều câu hỏi về các cơ hội thực tập và tuyển dụng Fresher tại TMA. Không chỉ có vậy, các bạn cũng được tham quan TMA Network Operation Center và TIC, trao đổi với các anh/ chị phụ trách nhằm có cho mình một định hướng rõ ràng trong sự nghiệp sau này.

Nhiều bạn sinh viên quê ở miền trung cũng rất quan tâm đến TMA Innovation Park đang được xây dựng tại Bình Định, hứa hẹn nguồn nhân lực chất lượng cao cho quê hương.

TMA đang triển khai rất nhiều hoạt động trong thời gian sắp tới. Cùng chờ đón TMA tại:

  • Buổi chia sẻ về Data Science tại ĐH Khoa học Tự Nhiên – 08/03/2019
  • Ngày hội giao lưu và cơ hội việc làm 2019 tại ĐH Khoa Học Huế - 16/03/2019
  • Nhà tài trợ kim cương cho HUTECH IT OPEN DAY – 06/04/2019
  • Ngày hội việc làm tại ĐH KHTN – 21/04/2019

Hãy theo dõi fanpage TMA Solutions để luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhé!