Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA thắng lớn trong lần đầu tiên tham gia giải cầu lông ICT Friendship Cup

Trong lần đầu tiên đến với giải Cầu lông ICT Friendship Cup, TMA đã gặt hái được khá nhiều thành công với 2 giải Ba và một giải Nhì. Đây là kết quả của sự nỗ lực hết mình mà tuyển Cầu lông TMA đã cống hiến trong hai ngày cuối tuần vừa qua. Năm nay là năm thứ hai giải cầu lông ICT Friendship Cup được tổ chức, giải quy tụ sự tham gia của 24 công ty CNTT trên địa bàn thành phố với hơn 100 tay vợt tài năng.

Chúng ta tham gia ICT Firendship Cup ở 4 nội dung là đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ở nội dung đơn nam, tay vợt vừa vô địch bộ môn Cầu lông TMA trong đại hội thể thao vừa qua – Anh Huy do gặp vấn đề về sức khỏe nên đã không thể tham gia trọn vẹn, anh quyết định dành sức để chiến đấu với nội dung đôi nam trong buổi chiều cùng ngày. Với sự xuất hiện của những tay vợt hàng đầu TMA như Đăng Quang, Quốc Anh (DC4C), Anh Huy (DG4), Phương Phạm (DC56), hai cặp đôi nam của TMA đã làm mưa làm gió trên sân cầu lông Chiến Công – nơi diễn ra cuộc thi khi liên tục đánh bại nhiều đối thủ kỳ cựu. Cặp đôi Anh Huy – Phương Phạm đã vượt qua lần lượt các đội từ Harvey Nash, KMS và ASwhite Solutions để giành vị trí nhất bảng B. Ở bảng F, cặp đôi Đăng Quang – Quốc Anh cũng xuất sắc giành chiến thắng trước các tay vợt từ Capemini Vietnam, Orient software và VNG để đạt danh hiệu nhất bảng.

Bước vào những trận đấu quan trọng vào chủ nhật, hai cặp đôi nam của TMA giữ vững được phong độ trước đó, xuất sắc thắng tuyệt đối 2 đối thủ từ công ty Phương Thảo và Global CyberSoft để cùng dắt tay nhau bước vào bán kết. Tại đây, số phận đã không để “gà cùng một mẹ phải cùng đá nhau” khi cặp đôi Quốc Anh – Đăng Quang dừng bước trước CSC ở trận bán kết 1. Đây là một trận thua rất đáng tiếc khi hai chàng trai TMA đã lội ngược dòng rất thành công để vượt lên trong sec đầu tiên, tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với họ trong sec 2 và 3. Cặp đôi Anh Huy – Phương Phạm sau chiến thắng trước KMS tại trận bán kết 2 mang quyết tâm phục thù cho người anh em Quốc Anh – Đăng Quang tại chung kết. Tuy nhiên, họ chỉ có thể trở về với giải nhì chung cuộc.

Ở nội dung đôi nữ, cặp đôi Quỳnh Như (BA) – Trang Thanh (Admin) cũng không kém cạnh các tay vợt nam khi vượt qua lần lượt Axon Active và KMS để giành kết quả nhất bảng ở vòng loại. Bước vào trận bán kết trước đối thủ mạnh VNG, hai cô gái xinh đẹp của chúng ta đành dừng bước và bỏ túi giải ba nội dung đôi nữ sau trận thắng trước Harvey Nash ở trận tranh ba tư.

Xin chúc mừng các tay vợt và cảm ơn các bạn vì đã nỗ lực hết mình tại giải Cầu lông ICT Friendship Cup 2016 vừa qua. Hy vọng TMA sẽ tiếp tục được xướng tên nhiều hơn nữa ở các giải đấu lớn trong thời gian tới!