Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA nhận hơn 150 hồ sơ ứng tuyển tại Tech Expo 2016

Hơn 150 hồ sơ đã được nộp trực tiếp tại gian hàng của TMA trong chương trình Tech Expo 2016 được tổ chức tại Diamond Place thứ 7 vừa qua. Đây là một sự kiện dành cho dân công nghệ thông tin lớn, quy tụ sự tham gia của hơn 40 công ty trong ngành và hơn 2000 ứng viên, khách tham quan.

Ngoài việc nhận hồ sơ và tư vấn việc làm, đại diện từ nhiều DC của TMA đã có mặt để phỏng vấn trực tiếp các ứng viên tiềm năng, đảm bảo thu hút nhiều nhân tài nhất có thể về tham gia các dự án lớn của TMA. Hơn 50% ứng viên được phỏng vấn trong ngày này đã đạt yêu cầu từ dự án và chuẩn bị cho các đợt phỏng vấn tiếp theo. Những trò chơi hấp dẫn cũng đã được tổ chức để tạo không khí sôi động, vui vẻ cho gian tuyển dụng.

Song song với việc tham gia gian tuyển dụng, TMA cũng góp mặt trong buổi hội thảo “Từ Việt Nam đến thế giới công nghệ toàn cầu”. Tại đây, anh Hồng Trần, phó tổng giám đốc TMA đã cũng các chuyên gia từ các công ty CNTT hàng đầu chia sẻ về cơ hội quốc tế cho các kỹ sư công nghệ Việt Nam.

Xin chúc các ứng viên đã quan tâm và ứng tuyển vào TMA sẽ có nhiều cơ hội để trở thành thành viên chính thức của đại gia đình TMA trong thời gian tới.

Nếu các bạn chưa kịp gửi hồ sơ của mình đến TMA tại Tech Expo 2016, bạn hoàn toàn có thể gửi CV về các email sau:

          Kỹ sư có kinh nghiệm: recruit@tma.com.vn

          Fresher (sinh viên mới tốt nghiệp): training@tma.com.vn