Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Vô Địch ICT Futsal Friendship Cup 2016

Lần đầu tham gia giải, sau hơn 1 tháng thi đấu với 7 trận thắng kịch tính cùng đủ các cung bậc cảm xúc, TMA đã xuất sắc lần lượt vượt qua những đối thủ cộm cán để trở thành quán quân ICT Friendship Cup 2016. Bên cạnh đó, danh hiệu vua phá lưới cũng đã được trao cho cầu thủ Trần Thừa Công Duy của chúng ta một cách xứng đáng.

Trước thành công của đội bóng, BGĐ đã có những động viên, khen thưởng hết sức kịp thời nhằm động viên, khích lệ các cầu thủ.

“Xin chúc mừng đội bóng TMA của chúng ta, mong chúng ta  luôn giữ vững phong độ The Champion nhé! BGĐ sẽ thưởng nóng 10 triệu đồng  để khích lệ tinh thần của đội bóng TMA.”

Thay mặt BGĐ - Phạm Ngọc Như Dương

Dù là tân binh của giải, chúng ta đã chứng tỏ được nội lực của một Doanh nghiệp hàng đầu trong cộng đồng CNTT, bằng sự đoàn kết, tự tin và đẳng cấp vốn có, TMA bước lên ngôi vô địch với sự tâm phục khẩu phục của tất cả các đội tham gia giải

Xin chúc mừng TMA, chúc mừng các cầu thủ. Chúc đội tuyển của chúng ta luôn giữ mãi được phong độ trong những giải đấu tới!