Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Star Performer Quý III- 2018: Nơi tài năng hội tụ

Sau một tuần được công bố danh tính rộng rãi trên tất cả các kênh truyền thông của công ty, chiều qua (16/10/2018), 21 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất của quý III - 2018 đã cùng nhau hội tụ tại buổi lễ vinh danh TMA Quarterly Star Performer, được tổ chức tại Hall A, Lab6. Buổi lễ có sự hiện diện của chú Lệ, ban lãnh đạo công ty và rất nhiều anh chị em đồng nghiệp.

Tại phần phát biểu, chú Lệ không giấu được niềm vui và sự tự hào khi gặp gỡ và chứng kiến thời khắc vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong quý này. Bên cạnh đó, chú cũng bày tỏ mong muốn công ty có thêm nhiều star và super star trong tương lai.

Ở lần trao giải này, các Star Performer được nhận giải theo DG và được chính Senior Director của DG mình vinh danh, trao thưởng. Các anh chị quản lý đã có những chia sẻ đầy đủ và không kém phần hài hước về những thành tích “khủng”, những khả năng siêu phàm hay tài lẻ ít người biết của thành viên DG mình. Cùng với đó, các Star Performer cũng có cơ hội để giới thiệu về bản thân, những nỗ lực mà mình cùng đồng nghiệp đã bỏ ra để mang thành công về cho dự án.  

Cuối buổi lễ, các star và đồng nghiệp đã có thời gian ngồi lại để giao lưu trò chuyện và dùng tiệc nhẹ trong không khí thân mật, vui vẻ.

Những nỗ lực và thành tích của các bạn đã đóng góp rất lớn cho sự vươn xa và vươn cao của TMA. Xin chúc mừng và cảm ơn các bạn về những đóng góp này, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều thành công hơn nữa!