Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Hơn 300 người yêu công nghệ tham gia TMA Technology Day 2016

Hơn 300 người yêu công nghệ trong và ngoài TMA đã tham gia TMA Technology Day 2016 được tổ chức vào cuối tuần qua tại tòa nhà TMA, CVPM Quang Trung. Tại đây, rất nhiều chủ đề và các ứng dụng công nghệ thời thượng nhưng rất thiết thực đã được chia sẻ.

Liên quan đến những lĩnh vực “Hot” nhất hiện nay như IoT và Big Data, đã có 8 chủ đề công nghệ được trình bày trong TMA Technology Day 2016 thu hút sự chú ý của đông đảo người tham gia. Với phong cách chia sẻ thoải mái và gần gũi, các chuyên gia cùng các thành viên yêu công nghệ cũng đã có những giao lưu thú vị, bổ ích sau mỗi phần diễn thuyết.

 

Cùng với đó, các gian hàng công nghệ đến từ các DG, Department với các ứng dụng công nghệ độc đáo và phần trang trí hấp dẫn đã “lấy lòng” được hầu hết khách tham quan. Gian hàng của DG4 với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng đã được BGK, được dẫn đầu bởi cô Ngọc Anh, hài lòng trao giải nhất. Giải nhì thuộc về gian hàng của IoT (TMR) và DG3 đạt giải ba trong cuộc thi Best Booths này, các gian hàng DG2, DG1 và Big Data nhận giải khuyến khích của chương trình.

 

Trong khuôn khổ Technology Day, những Products/Framework đã đoạt giải cũng đã được trao thưởng.

Kết thúc bằng chương trình xổ số may mắn hấp dẫn với những giải thưởng rất công nghệ, TMA Technology Day 2016 hy vọng đã đáp ứng được phần nào niềm đam mê khám phá công nghệ của các bạn tham gia. Xin cảm ơn tất cả các diễn giả, các bạn yêu công nghệ đã đến tham gia TMA Technology Day 2016!

Xin chúc mừng các nhóm, cá nhân đã đạt giải thưởng Best Products/Frameworks và Best Booths. BTC cũng xin được gửi lời chia vui đến các bạn đã may mắn đạt giải trong phần Quay số may mắn.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những sự kiện tới!

TMA Technology Day 2016 là ngày hội công nghệ lớn nhất trong năm tại TMA và QTSC. Năm nay, chương trình được tổ chức quy mô, hoành tráng hơn hơn với nhiều điểm mới như bổ sung vào danh sách diễn giả các chuyên gia từ các công ty đa quốc gia (IBM) và giảng viên từ các trường đại học; Thành phần tham gia không chỉ giới hạn trong nhân viên TMA mà chương trình còn chào đón nhân viên các công ty phần mềm khác và các sinh viên CNTT.