Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Giải Bóng đá hội thao QTSC 2019 TMA tiến vào vòng tứ kết

Sau một lần sa cơ trước “người quen” GCS vào tuần trước, tuần này, TMA FC đã kịp xốc lại tinh thần để thi đấu tập trung và quyết tâm hơn. Điều này đã được minh chứng bằng chiến thắng cách biệt 9-1 trước đối thủ NTL-TNA sau trận đấu tối qua trong khuôn khổ giải Bóng đá hội thao QTSC 2019.

Khi trọng tài vừa kết thúc hồi còi bắt đầu trận đấu, khi đội bạn còn chưa kịp chuẩn bị tinh thần thì chúng ta nhanh chóng có màn phối hợp ăn ý và có bàn thắng đầu tay nhờ công của Thắng Lê. Bàn thắng đến quá sớm khiến nửa sân còn lại chưng hửng, còn chúng ta hừng hực khí thế để chiến tiếp gần 40 phút còn lại. Lúc này, các cầu thủ áo xám nhanh chóng xếp lại đội hình, thi đấu tập trung và chắc chắn hơn. Trong một pha lộn xộn trước cầu môn của thủ thành Danh Nguyễn, NTL có bàn thắng gỡ hòa khó tin. Tuy vậy, đó là tất cả những gì cụ thể hóa cho nỗ lực của họ suốt thời gian thi đấu.

Bị dội một gáo nước lạnh khi bị gỡ hòa, chúng ta trở lại chơi chú ý hơn, chắc chắn hơn. Những Duy Trần, Thi Nguyễn, Duy Lê, Sơn Trần, Đạt Trần, Ân Vũ… lần lượt có bàn thắng cho riêng mình. Phong độ của chúng ta được giữ tốt từ nửa cuối hiệp 1 cho đến hết trận. Thêm 8 bàn thắng nữa được ghi khiến thủ môn đội bạn phải vất vả vào lưới nhặt bóng. Tuy tạo thêm được một số tình huống nguy hiểm trước khung thành của thủ môn Đạt Trần – TMA trong hiệp 2, NTL không có thêm bàn thắng rút ngắn tỉ số nào.

Sau 3 trận đấu vòng bảng, TMA đạt thành tích xếp thứ 2 bảng C và có trong tay tấm vé vào vòng tứ kết. Đối thủ của chúng ta ở vòng này là QTSC – một đội già gân có kinh nghiệm chinh chiến và tranh cúp nhiều năm cùng TMA. Cùng chờ đón trận đấu hấp dẫn này vào 18g30 thứ 6, ngày 26/04 tới nhé!