Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Vinh danh 25 cá nhân và tập thể xuất sắc nhất quý I - 2016

TMA Star Performer năm 2015 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng (tối đa 25 giải mỗi quý, mỗi giải thưởng trị giá 10 triệu đồng) luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn thể nhân viên TMA.

Năm nay, chương trình vẫn được tiếp tục, với mong muốn có thể kịp thời khích lệ những ngôi sao sáng đã đạt thành tích xuất sắc.

Đầu tháng 4, lễ trao giải TMA Star Performer QI – 2016 được tổ chức long trọng tại nhà hàng Hương Cau, Q. Tân Bình. Buổi lễ có sự hiện diện của Cô, Chú, các anh chị trong Ban giám đốc công ty cùng những cá nhân, tập thể đã có những cống hiến to lớn trong quý I.

Trong không khí ấp áp, thân mật nhưng không kém phần trang trọng, 25 cá nhân, tập thể xuất sắc đến từ các DC và Department đã được vinh danh. Cùng với đó, Cô, Chú đã có những lời chia sẻ chân thành đến toàn thể các thành viên có mặt tại buổi lễ, mong muốn mỗi một nhân viên đều sẽ là những Star Performer.

TMA Star Performers là giải thưởng thể hiện “Chính sách khen thưởng nhân viên và tập thể xuất sắc theo quý” của TMA, nhằm động viên và ghi nhận tinh thần làm việc của nhân viên TMA. Đây cũng là nguồn động viên để mỗi một thành viên TMA nâng cao trách nhiệm làm việc, cố gắng hơn nữa cho sự phát triển vững mạnh của công ty.