Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Star Performer QII 2018: TMA tự hào vì các bạn

Chiều qua, 12/07/2018, Lễ vinh danh và trao giải TMA Star Performer QII 2018 đã được tổ chức tại hall A, Lab 6 với sự tham gia của các anh chị trong Ban giám đốc, 25 cá nhân tập thể xuất sắc trong quý II cùng đông đảo các bạn đồng nghiệp.

Tiết mục hòa tấu Violin – Guitar mở màn của các thành viên TIC và CLB Guitar đã góp phần làm cho không khí buổi lễ thêm vui tươi và hào hứng. Tại buổi lễ, anh Việt Phạm - đại diện ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn cũng như hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Anh cũng mong rằng mỗi thành viên TMA đều sẽ trở thành Star Performer.

Tại phần vinh danh, trao giải, đại diện các dự án vô cùng xúc động khi nhớ lại những tháng ngày khó khăn, cùng nỗ lực đêm ngày khi khách hàng giao việc gấp, thiếu nhân lực. Cùng với đó, các anh/ chị cũng không dấu được sự tự hào khi “khoe” với mọi người về những thành tích vượt trội mà thành viên DC mình đạt được và tự tay trao bằng khen, phần thưởng đến các bạn.

Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới những nỗ lực không ngừng và đóng góp quan trọng của các bạn cho sự phát triển của công ty. Quý I, II đã có gần 50 ngôi sao sáng được vinh danh, hãy tiếp tục làm việc, cống hiến và trở thành cái tên tiếp theo trên bảng vàng TMA Star Performer QIII 2018 bạn nhé!

Internal Communication Department