Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Star Performer QI/2019 Bầu trời sao sáng TMA kết thêm 22 ngôi sao rực rỡ

Chiều qua, trong không khí hân hoan, tự hào, công ty đã tổ chức Lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performer tại Hall A, Lab 6. Buổi lễ với sự tham gia của các anh chị trong BGĐ công ty và 22 cá nhân, tập thể xuất sắc nhất của quý I/2019 cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Sau tiết mục văn nghệ mở màn vui tươi đến từ bạn Thảo Nguyễn (TIC), anh Hồng Trần - đại diện ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn cũng như bày tỏ hy vọng sẽ có thêm thật nhiều những cá nhân, tập thể tiếp tục ghi tên mình vào bảng vàng TMA Quarterly Star Performer trong thời gian tới.

Tại phần vinh danh, trao giải, những anh chị DG Head, Director bên cạnh việc chia sẻ với mọi người về những nỗ lực và thành tích mà nhân viên của mình đạt được còn tận tay trao bằng khen và phần thưởng đến các bạn với niềm vui và sự tự hào. Để hái được những quả ngọt như ngày hôm nay, họ đã có những tháng ngày ăn ngủ cùng dự án, vận cả 200% trí lực, thể lực để có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

Sau 3 năm với hơn 400 cá nhân, tập thể được vinh danh mỗi quý, TMA Star Performer như một lời cảm ơn và là nguồn động viên kịp thời từ công ty dành đến nhũng thành viên đã luôn nỗ lực hết hình cho sự phát triển của TMA. Chính sự nỗ lực, cố gắng của các bạn đã, đang và sẽ góp phần thúc đẩy TMA lớn mạnh vươn xa hơn.

Hãy cùng chúc mừng những ngôi sao của quý I và nỗ lực phấn đấu trở thành những ngôi sao sáng, ghi tên mình vào bảng vàng trong tương lai các bạn nhé!