Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Quarterly Star Performer QI- 2018: Nhiều ngôi sao mới với thành tích nổi bật

Chiều qua, lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performer QI 2018 đã được tổ chức tại Hall A Lab 6 với sự tham gia của Chú Lệ, khách hàng, các anh chị trong BGĐ công ty. Không thể thiếu là 24 cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong quý QI-2018 cùng các đồng nghiệp.

Với niềm hân hoan và tự hào, các anh chị quản lí đã chia sẻ, cảm ơn các thành viên DC mình bởi những thành tích xuất sắc và trao bằng khen, phần thưởng đến các bạn. Trong quý này, 24 cá nhân, tập thể đạt được danh hiệu Star Performer đều có những đóng góp nổi bật. Các bạn vừa hoàn thành công việc của mình, vừa hỗ trợ đồng nghiệp và có những sáng kiến giúp công việc đạt được hiệu quả cao nhất, từ đó nhận được phản hồi tốt và sự tin tưởng của khách hàng, mang về thêm những dự án mới.

 

Năm 2017, chúng ta đã chứng kiến gần 100 cá nhân, tập thể xuất sắc được vinh danh với giải thưởng TMA Quarterly Star Performer. Năm nay, giải thưởng tiếp tục duy trì như là lời cảm ơn, động viên thiết thực từ công ty đến những thành viên đã luôn nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Cảm ơn các bạn vì những đóng góp của mình vào sự phát triển của TMA. Mong rằng Lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performer quý tới sẽ xuất hiện thêm nhiều ngôi sao với thành tích xuất sắc hơn nữa!