Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Parents’ Day 2017: “Năm sau gặp lại nhé!”

“Năm sau gặp lại nhé!” là điều mà nhiều Cha Mẹ đã gửi gắm tới Ban Tổ chức sau khi TMA Parents’ Day 2017 khép lại. Chương trình diễn ra vào thứ 7, 24/06 vừa qua tại Lab 6. Hơn 300 Cha Mẹ cùng nhân viên TMA đã sum họp tại ngày hội ý nghĩa này.

Tuy 10 giờ chương trình mới bắt đầu nhưng từ sáng sớm, nhiều gia đình đã đến Lab 6 để tham quan, trò chuyện và gặp gỡ nhau. Có những Bác, những Cô, Chú đã trở thành “khách quen” của chương trình và mỗi lần tham gia đều mang đến những món quà hết sức thú vị bằng bài thơ, tiếng hát.

Đến với ngày hội, Cha Mẹ đã cùng nói chuyện trực tiếp với các quản lý dự án con mình đang làm việc, tham quan nơi con mình gắn bó 8 tiếng mỗi ngày, bên cạnh đó là bảo tàng, thư viện và mục sở thị những công nghệ gần gũi với đời sống từ TMA. Sau đó, tất cả các gia đình mới cùng tụ họp để gặp gỡ Cô Ngọc Anh, Chú Lệ và BGĐ công ty. Với thay đổi này trong nội dung chương trình, Cha Mẹ có cơ hội hiểu nhiều hơn về môi trường làm việc, đồng nghiệp, đời sống tại ngôi nhà thứ 2 của con mình, không khí chương trình cũng thêm phần thân mật, ấm áp.

Sau bữa cơm thân mật cùng những cuộc trò chuyện rôm rả, TMA Parents’ Day 2017 đã khép lại với những cái ôm, cái bắt tay và lời chào đầy quyến luyến. Năm nay đã là năm thứ 4 chương trình tổ chức, sự ủng hộ và tham gia đông đảo của các gia đình luôn là lời động viên lớn nhất để ngày hội được tổ chức ngày một tốt hơn, chu đáo hơn.

Xin cảm ơn quý Cha Mẹ cùng các bạn đã đến với TMA Parents’ Day 2017. Chúc các gia đình luôn hạnh phúc! Và theo như lời Chú Lệ, hy vọng rằng quý Cha Mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, các bạn nhân viên sẽ luôn gắn bó với công ty để cùng tham gia TMA Parents Day nhiều hơn nữa.