Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Children’s Day 2018: Xử sở thần tiên TMA

Để chào đón mùa hè và ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, chiều qua, 29/05, TMA Children’s Day 2018 đã được tổ chức ngay tại TMA với sự tham gia của hơn 300 em nhỏ và bố mẹ.

Do điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi, phần đầu của chương trình, các bé được vui chơi trong nhà thay vì ngoài trời như mọi năm. Tuy vậy, không khí náo nhiệt, sôi động không vì thế mà vơi bớt. Đến với Children’s Day năm nay, các bé được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, thỏa sức thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo như: tô tượng, thảy vòng, cưỡi ngựa cướp cờ, nhảy dây…

Bên cạnh đó, khu vực nhận bong bóng tạo hình và tò he luôn được các bé vây kín.  Nhận thất sự quan tâm của các bé đối với 2 loại hình nghệ thuật này, năm nay số lượng nghệ nhân được tăng lên gấp đôi so với năm ngoái để giúp các bé không phải chờ đợi lâu và có thể tham gia nhiều trò chơi, hoạt động khác.

Ngoài ra, vở kịch “Gà và Sói con” vui nhộn, màn ảo thuật diệu kỳ và hàng loạt câu hỏi, thử thách nhận quà liền tay tại sân khấu đã đem đến không khí náo nhiệt với những tràng cười và tiếng vỗ tay không ngớt từ các bạn nhỏ.

Đến những phút cuối, chương trình vẫn không hề hạ nhiệt khi tất cả em nhỏ và bố mẹ cùng háo hức đón chờ những phần quà từ phần Bốc thăm may mắn. Những chiếc balo, bình nước, đồ chơi xinh xắn đã tìm được chủ nhân. 

Xin cảm ơn các bé cùng các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ TMA Children’s Day 2018. Chúc các bé luôn chăm ngoan và có một mùa hè thật vui, ý nghĩa nhé!