Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Children’s Day 2017: Khởi động mùa hè tưng bừng cho các bé

Chiều qua, đông đảo các thành viên TMA được dịp cười hết cỡ trước sự hồn nhiên, tinh nghịch của các bé tại TMA Chilren’s Day 2017. Năm nay, ngày hội truyền thống này thu hút gần 300 trẻ em và phụ huynh tham gia, khuôn viên TMA trở thành một trung tâm thiếu nhi thu nhỏ, nơi các bé tha hồ vui chơi và giao lưu cùng bạn bè.

Chỉ mưa nhỏ một khoảng ngắn trước và trong khi chương trình diễn ra, thời tiết đã rất ưu ái để dành tặng các em thiếu nhi một buổi chiều nắng đẹp và gió mát. Trong không gian đầy màu sắc của bong bóng, của quà tặng và cả pikachu đáng yêu, các em đã nhanh chóng hòa mình vào những trò chơi vui nhộn. Thảy vòng, chiếc ly kỳ diệu hay đập bong bóng đều thu hút đông đảo các bé và phụ huynh tham gia. Các phần quà đều ra đi nhanh chóng trước sự hăng hái của “người chơi”.

Bên cạnh đó, các gian hàng tò he, tạo hình bong bóng, tô tượng hay khu chụp hình với pikachu khiến các em lưu luyến đến tận cuối chương trình. Vở kịch ý nghĩa “Cuộc phiêu lưu của bầy chuột” và màn ảo thuật với phần giao lưu thú vị cũng khiến các em hết sức thích thú.

Đặc biệt, năm nay, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, công ty đã dành tặng 20 phần quà đồ chơi vui và ý nghĩa cho các em. Những chiếc sticker may mắn đã được trao cho các em và phần bốc thăm may mắn ở cuối chương trình diễn ra hết sức kịch tính.

TMA Children’s Day 2017 đã khép lại với những tiếng cười không ngớt. Đây là lần thứ ba chương trình được tổ chức. Đến với ngày hội, các bé không chỉ được vui chơi, được làm quen với môi trường bên ngoài mà còn có thể rèn luyện nhân cách và gắn bó hơn với ba mẹ. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi, chúc các gia đình luôn hạnh phúc.