Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Children’s Day 2016 : Tiếng cười trẻ thơ tràn ngập TMA

Hôm qua, trong điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa, TMA Children’s Day 2016 được tổ chức ngay tại tòa nhà TMA. Chương trình thu hút gần 300 em thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh tham gia. Các bé cùng cha mẹ mình đã cùng nhau hòa mình vào nhiều trò chơi, nhận quà hấp dẫn và thưởng thức bữa ăn nhẹ được chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh đó, các gia đình còn có dịp làm quen, gặp gỡ lẫn nhau.

Với điều kiện thời tiết thuận lợi, các bậc phụ huynh đã kịp thời thu xếp công việc để đón các bé đến ngày hội, mở ra cho các bé một không gian đầy màu sắc rực rỡ.  Năm nay, phần trò chơi được chuẩn bị chu đáo với nhiều hơn những thử thách đòi hỏi các bé phải nhanh nhẹn, vận động như bịt mắt đá banh, ném bóng rổ, đua gáo dừa… Nhiều bé mới lần đầu tham gia hoạt động tập thể và gặp nhiều bạn bè đồng trang lứa, lúc đầu có chút rụt rè nhưng dần dần, các em đã cảm thấy thoải mái, hoà đồng hơn. Được nhìn thấy con mình thỏa sức vui đùa, các bậc phụ huynh cũng không giấu được niềm vui và hạnh phúc.

Bên cạnh các trò chơi vui nhộn, khu vực nặn tò he, tạo hình bong bóng, tô tượng và vẽ tranh cát cũng thu hút rất đông các bé tham gia. Những gian hàng này kéo dài đến tận cuối chương trình, nhiều bé nuối tiếc không muốn về. Đặc biệt, các trò chơi sân khấu và màn ảo thuật ấn tượng khiến các bé cười không ngớt.

Đây là lần thứ hai TMA Children’s Day được tổ chức. Đến với ngày hội, các bé không chỉ được vui chơi, được làm quen với môi trường bên ngoài mà còn có thể rèn luyện nhân cách và gắn bó hơn với ba mẹ. Với những khởi đầu thật sôi động và hào hứng từ TMA Children’s Day 2016, hy vọng các bé sẽ có một mùa hè thật ý nghĩa. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi, chúc các gia đình luôn hạnh phúc.