Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Sẽ có nhiều TMA Quarterly Star Performer ở những quý tới của năm 2017

“Quý I/2017, công ty chúng ta có 22 Star Performers, tuy nhiên cơ cấu 100 giải thưởng có tổng giá trị 1 tỷ đồng/năm của quỹ TMA Quarterly Star Performer là vẫn giữ nguyên, điều đó có nghĩa các bạn TMA sẽ có nhiều cơ hội hơn đạt giải này ở những quý tới vì chỉ tiêu cá nhân/nhóm đạt giải sẽ lớn hơn con số 25 mỗi quý”.

Đây là chia sẻ của anh Trần Phúc Hồng, Đại diện BGĐ Công ty tại lễ tuyên dương và trao thưởng cho các cá nhân/tập thể xuất sắc nhất Quý I/2017 được tổ chức vào chiều qua tại Hall A, Lab 6. Buổi lễ có sự hiện diện của các anh, chị BOD, các ngôi sao của quý I/2017 và các bạn đồng nghiệp.

Trong quý này, ngoài những Star Performer là thành viên đã có thời gian làm việc dài để thể hiện, công ty còn trao thưởng cho một số trường hợp rất đặc biệt là những bạn mới gia nhập TMA trong thời gian rất ngắn chỉ tính bằng tháng, có bạn còn chưa kịp nhận bằng tốt nghiệp Đại Học, nhưng các bạn đã thể hiện mình rất tốt về cả về kỹ thuật, ngoại ngữ và kỹ năng trình bày qua đó đóng góp lớn cho dự án và ghi điểm ấn tượng với các anh, chị quản lý nhóm vàn BGĐ công ty.

Xin chúc mừng các cá nhân/tập thể đã ghi tên mình vào bảng vàng TMA Quarterly Star Performer. Cơ hội đang là rất lớn cho tất cả thành viên đại gia đình TMA ở những quý tới. Chúc các bạn bằng nỗ lực làm việc và học hỏi của mình, đạt được nhiều thành tích và giành lấy giải thưởng danh giá này nhé!