Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Promotion Ceremony 2017 vinh danh gần 500 cá nhân, tập thể xuất sắc

Chiều qua, ngày 25/01/2018, Promotion Ceremony 2017 đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tại sân trước Lab 6 với sự tham gia của cô chú, BGĐ và hàng trăm nhân viên TMA từ các Lab.

Tại đây, gần 500 nhân viên có thành tích làm việc tốt đã được xướng tên và lên sân khấu để nhận bằng từ các Director của mình trong sự chúc mừng của tất cả mọi người. Buổi lễ đã trao lần lượt bằng cho các nhân viên đạt vị trí Senior Consultant, Project Manager, Principal Consultant, Senior Manager, Senior Engineer và Consultant…

Bên cạnh trao bằng Promotion, buổi lễ cũng đã tuyên dương, trao giấy khen cho các bạn đạt PA5, các bạn đạt 2 lần PA5 (Super performer), 3 lần đạt PA5 (Super star performer) và trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu Star performer Quý IV/2017.

Các tiết mục văn nghệ ý nghĩa và khoảng thời gian Tea break đã giúp không khí càng thêm phần vui tươi và hào hứng.

Trong những thời khắc cuối cùng của năm cũ, Promotion Ceremony là dịp để công ty gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên, đặc biệt là những bạn đã nỗ lực không ngừng để làm việc, cống hiến cho công ty. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, thêm phần gắn kết.

Xin chúc mừng và cảm ơn các bạn vì những đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa!