Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Phấn khởi ngày khai trương TMA Bình Định

Sáng nay, 11/06/2018, văn phòng TMA Bình Định tại 75 Mai Xuân Thưởng, TP. Quy Nhơn, Bình Định (Lab 8) đã chính thức khai trương. Buổi lễ có sự hiện diện của cô Ngọc Anh, chú Lệ, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Bình Định. Bên cạnh đó, chúng ta hân hạnh tiếp đón đại diện các trường đại học. Sự có mặt của ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên TMA Bình Định là không thể thiếu.

Trong không khí long trọng và thân mật, chú Lệ không giấu nổi sự xúc động trong lời phát biểu cảm ơn chính quyền địa phương và đối tác khi Lab 8 chính thức khai trương và đi vào vận hành, tạo tiền đề cho sự thành công của TMA Innovation Park sau này. Trong lời phát biểu phúc đáp, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định – ông Hồ Quốc Dũng cũng bày tỏ sự vui mừng khi nền công nghệ thông tin tỉnh nhà có cơ hội để tạo bước đột phá khi có sự xuất hiện của TMA Bình Định.

Trong ngày làm việc đầu tiên, toàn thể nhân viên TMA Bình Định đều được cô Ngọc Anh, chú Lệ và Ban giám đốc bắt tay động viên, chúc mừng, chia sẻ những định hướng phát triển sắp tới. Ở giai đoạn đầu này, TMA Bình Định sẽ tập trung vào phát triển dịch vụ phần mềm, thu hút nguồn nhân lực chủ yếu ở miền Trung, tạo điều kiện thuận lợi cho người yêu công nghệ địa phương trên con đường gầy dựng sự nghiệp. Theo kế hoạch, năm đầu tiên TMA Bình Định tuyển 100 kỹ sư. Dự kiến trong 15 năm tới, TMA Bình Định thu hút khoảng 2000 nhân tài.

Việc thành lập TMA Bình Định không chỉ là bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của TMA mà còn là cơ hội để TMA đóng góp cho phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định cũng như ngành công nghệ thông tin nước nhà.