Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performer QIV/2019] Quý sáng nhất năm với số ngôi sao vượt trội

Chiều thứ 6 vừa qua (03/01/2020), trong không khí rộn ràng, tươi mới của những ngày đầu năm, công ty đã tổ chức Lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performer – QIV/2019 tại Hall A, Lab 6. Buổi lễ với sự tham gia của chú Lệ, các anh chị trong BGĐ công ty và 34 cá nhân, tập thể xuất sắc nhất của quý IV/2019 cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Đặc biệt hơn các quý trước, quý IV/ 2019 kết nạp đến 34 ngôi sao sáng vào bầu trời sao TMA. Với con số này, trong cả năm 2019, chúng ta đã có tổng cộng 109 Star Performer thay vì 100 như mọi năm. Đây là kết quả đáng vui mừng và tự hào, thể hiện một quý cuối năm làm việc thật sung sức và thành công.

Trong phần phát biểu của mình, Chú đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các Star Performer cũng như hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2020.

Tại phần trao giải, các anh chị quản lý đã chia sẻ vắn tắt nhưng không kém phần đầy đủ về những thành tích “khủng” mà các bạn star trong nhóm mình đạt được. Các anh chị cũng vô cùng tự hào khoe với mọi người về những lời khen ngợi cùng những đề nghị khen thưởng mà khách hàng gửi đến sau khi dự án hoàn thành.

Cuối buổi lễ, các star performer và đồng nghiệp đã có thời gian ngồi lại để giao lưu trò chuyện và dùng bữa tiệc nhẹ do ban tổ chức chuẩn bị trong không khí thân mật, vui vẻ.

Những nỗ lực không ngơi nghỉ và thành tích của các bạn đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển vươn xa, vươn cao của TMA trong năm 2019. Xin chúc mừng và cảm ơn các bạn về những đóng góp này, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều thành công hơn nữa!