Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Lễ trao quyết định chủ trương đầu tư dự án TMA Innovation Park - Lab 8

Chiều 02/03, TMA vinh dự nhận quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án công viên sáng tạo TMA Bình Định (TMA Innovation Park) - Lab 8. Buổi lễ có sự hiện diện của chủ tịch UBND tỉnh Bình Định - ông Hồ Quốc Dũng cùng đoàn đại biểu; cô Ngọc Anh, chú Lệ và các anh chị trong BGĐ công ty. Các bạn TMA quan tâm đến dự án TMA Bình Định cũng hào hứng tham gia. 

Trong không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, chú Lệ không giấu được sự xúc động khi giấc mơ đưa TMA vươn cao, vươn xa hơn, tạo điều kiện để những người yêu công nghệ khắp cả nước có thể tiếp cận được với những kỹ thuật hiện đại đã phần nào trở thành hiện thực. Đại diện phía tỉnh Bình Định cũng rất vui mừng khi từ nay, nguồn nhân lực công nghệ thông tin tỉnh sẽ được khai thác hiệu quả hơn. Ông Hồ Quốc Dũng cũng đặt hy vọng dự án này sẽ tạo bước ngoặt quan trọng cho việc phát triển ngành công nghệ thông tin tại Bình Định, giúp các kỹ sư CNTT của tỉnh có nơi làm việc ổn định, chất lượng ngay trên chính quê hương mình.

Dự án TMA Innovation Park triển khai tại Khu Đô thị khoa học và Giáo dục Quy Hòa, phường Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn) với diện tích hơn 15 ha, bao gồm các hạng mục như: Khu sản xuất và xuất khẩu phần mềm, trung tâm đào tạo, trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, trung tâm khoa học dữ liệu, trung tâm trí tuệ nhân tạo, trung tâm ứng dụng IoT (Internet of Things) nhằm cung cấp phần mềm cho các đối tác trong và ngoài nước, nhà khách cho chuyên gia và nhân viên… Dự án có tổng vốn thực hiện hơn 154 tỉ đồng.